Khóa học chuyên viên thiết kế nội thất

Thứ hai, 29/10/2012, 00:36 GMT+7

Khóa học thiết kế nội thất - Chương trình đào tạo "Chuyên viên thiết kế kiến trúc nội thất" được xây dựng nhằm cung ứng cho xã hội đội ngũ chuyên ...

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO - Khóa học thiết kế nội thất 

-    Chương trình đào tạo "Chuyên viên thiết kế kiến trúc nội thất" được xây dựng nhằm cung ứng cho xã hội đội ngũ chuyên viên thiết kế có chuyên môn cao làm việc trong các văn phòng kiến trúc, các công ty nội thất .

-    Chương trình học cung cấp cho học viên phương pháp phân tích yêu cầu khách hàng, vẽ phát thảo mô hình nội thất trên giấy, thể hiện bản vẽ kỹ thuật trên AutoCad, dùng 3D Studio Max để dựng mô hình nội thất, thiết kế và áp chất liệu, ánh sáng cho hoạt cảnh, dùng Camera để diễn hoạt mô hình . . . cho các dự án thiết kế nội thất thực tế.

-    Với chương trình học, học viên sẽ thực phối cảnh màu hoàn chỉnh một mô hình trang trí nội thất cho phòng trưng bày sản phẩm, văn phòng công ty, công trình nhà ở, công trình công cộng, khu qui hoạch …

NỘI DUNG MÔN HỌC 

Khóa học thiết kế nội thất 

Stt

      Tên môn học Thời lượng (hr)

1

Mỹ thuật cơ bản và vẽ kiến trúc (Khóa học thiết kế nội thất ) 24

2

Thiết kế đồ họa- Adobe Photoshop (Khóa học thiết kế nội thất ) 24

3

Triển khai bản vẽ kỹ thuật (Khóa học thiết kế nội thất ) 24

4

Nội thất cơ bản - 3D Studio Max  (Khóa học thiết kế nội thất ) 30

5

Thiết kế nội thất nâng cao –3D Studio Max nâng cao (Khóa học thiết kế nội thất ) 33 

THỜI GIAN HỌC -  Khóa học thiết kế nội thất :

Toàn bộ chương trình học kéo dài 3-4 tháng.

  • •    Tuần học 3 buổi, mỗi buổi 3 giờ, tối thứ 2-4-6 hay 3-5-7: 
  • •    Thời gian từ 18:00 đến 21:00h; 

HỌC PHÍ VÀ CHỨNG CHỈ: Khóa học thiết kế nội thất 

  • Học phí: 5,450,000 VNĐ
  • Học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Interiol Design do Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP - Khóa học thiết kế nội thất 

Học viên tốt nghiệp chương trình đào tạo “Chuyên viên thiết kế nội thất” của Kent  có thể làm ở các văn phòng kiến trúc, công ty nội thất, các nhà thầu xây dựng, các phòng thiết kế mẫu mã sản phẩm . . . ở các vị trí chuyên gia thiết kế mô hình kiến trúc nội thất hay tự lập nghiệp, tự thiết kế môi trường sống cho ngôi nhà hay căn hộ của mình..

•    Nhà trường hổ trợ giới thiệu việc làm cho các sinh viên tốt nghiệp loại khá giỏi.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC - Khóa học thiết kế nội thất 

Khóa học thiết kế nội thất

MỸ THUẬT CƠ BẢN - Khóa học thiết kế nội thất 

1. Thời lượng: 24 giờ

2. Giới thiệu:

Học viên sẽ được trang bị kiến thức về đồ hoạ cơ bản, bao gồm sự hiểu biết về màu sắc, hình dáng, đường nét, mỹ thuật kiến trúc nội thất. Trong quá trình học, học viên sẽ thực tập vẽ trên giấy với các dạng hình vẽ phối cảnh, đưa ra ý tưởng và sơ phát mặt bằng công năng cho công trình thiết kế thực tế.

AUTOCAD - Triển khai bản vẽ Kỹ thuật 

1. Thời lượng: 24 giờ

2. Giới thiệu:

Môn học cung cấp cho học viên các các lệnh thao tác trên bản vẽ kỹ thuật, phương pháp vẽ hình chiếu, tạo khối và mô hình, các lệnh hiệu chỉnh hình học, vẽ mặt bằng . . . cho các công trình nhà ở, biệt thự,  không gian làm việc, văn phòng trang trí . . .

NỘI THẤT CƠ BẢN & 3D Studio Max - Khóa học thiết kế nội thất 

1. Thời lượng: 30 giờ

2. Giới thiệu:

3D Studio Max là phần mềm phổ biến nhất hiện nay sử dụng cho công nghiệp trò chơi điện tử, hoạt hình, film ảnh kỹ xảo và thiết kế mô hình nội thất. Thế mạnh của 3D Studio Max là các công cụ dựng hình polygon, có thể sản xuất được những hình ảnh, hoạt hình với số lượng polygon thấp nhưng đạt hiệu quả hình ảnh cao.

Môn học cung cấp cho học viên các các phương pháp tạo mô hình từ đơn giản đến phức tạp, bố trí camera, nguồn sáng, phương pháp áp vật liệu, phương pháp tạo hoạt cảnh và các việc hậu kỳ, . . . Qua việc học tập bạn sẽ có thể tạo ra một chiếc xe hơi từ hình khối đơn giản, một tòa cao ốc hiện đại, hoạt cảnh người đi, nhảy, mô phỏng động lực học cho khung cảnh chơi bowling . . . cùng với các hiệu qủa ánh sáng, vật liệu, hiệu quả môi trường.

NỘI THẤT NÂNG CAO & 3D Studio Max - Khóa học thiết kế nội thất 

1. Thời lượng: 30 giờ

2. Giới thiệu:

Học viên sẽ được học từ phương pháp phân tích yêu cầu khách hàng > Vẽ phát thảo ý tưởng mô hình nội thất trên giấy > Thể hiện bản vẽ kỹ thuật trên AutoCad > Dùng 3D Studio Max để dựng mô hình nội thất > Thiết kế và áp chất liệu cho mô hình > Sử dụng ánh sáng cho hoạt cảnh > Chèn phong cảnh và các đối tượng > Dùng Camera để diễn hoạt mô hình nội thất . . . cho các dự án thực tế. 

Với chương trình học, học viên sẽ thực phối cảnh màu hoàn chỉnh một mô hình trang trí nội thất cho phòng trưng bày sản phẩm, văn phòng công ty, công trình nhà ở, công trình công cộng một khu qui hoạch ….

Khóa học thiết kế nội thất

ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP 

1. Thời gian sinh viên thực hiện: 2 tuần

2. Sinh viên chọn một trong 2 đề tài sau : 

+ Đề tài 1 : Thiết kế nội thất hoàn chỉnh 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp và ngoại thất hoàn chỉnh 1 mặt tiền nhà các loại tự chọn (phần ngoại thất nên có đặt điểm trùng khớp với phần nội thất đã thiết kế).

+ Đề tài 2 : Thiết kế nội thất hoàn chỉnh và ngoại thất hoàn chỉnh cho văn phòng giới thiệu sản phẩm, khu vực tư vấn khách hàng, phòng thư viện, văn phòng làm việc của công ty.


Trung Tâm: Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent
Ngày khai giảng: 26/11/2012
Tần suất khai giảng: Hàng tháng
Thời lượng: 4 ThángThời gian học:
Tối 2-4-6 (Thời gian: 18:00h-21:00h )

Văn bằng/Chứng chỉ : Học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Interiol Design do Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent.
Liên hệ: 093 4767 356 Đạt
Học phí: 5.450.000 VNĐ


 Gửi bạn bè In
Gửi bình luận của bạn
Off Telex VNI
  Nguồn Kent