Khóa học thiết kế đồ họa 2D - 3D, Làm phim, hoạt hình

Thứ hai, 29/10/2012, 00:25 GMT+7

Khóa học thiết kế đồ họa - Bắt nhịp xu thế phát triển của các tập đoàn đa quốc gia và đáp ứng nhu cầu nhân lực chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện, chuyên gia thiết kế sáng tạo của các công ty/tổ chức trong lĩnh vực quảng cáo, thiết kế, truyền thông, in ấn, xuất bản.. ARENA thiết kế chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện - Arena Multimedia Specialist Program (AMSP).

Khóa học thiết kế đồ họa - Là một khoá học đào tạo nghề nghiệp cao cấp toàn diện, chương trình AMSP bao hàm các chuyên ngành thiết yếu của Mỹ thuật Đa phương tiện: Đồ hoạ, Quảng cáo, In ấn, Thiết kế Website, Truyền thông tương tác, Hoạt hình, Đồ họa 3D, Trang trí nội thất, Thiết kế Games, v.v…

AMSP đáp ứng các yêu cầu đa dạng thuộc mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp và các lĩnh vực đòi hỏi chuyên môn chuyên nghiệp.

Khóa học thiết kế đồ họa 

Nội dung chương trình - Khóa học thiết kế đồ họa

 Học kỳ:

Graphics Suite 

Tổng quan:

Học kỳ I đặt nền tảng đồ hoạ và kiến thức cơ bản cho các ngành Quảng cáo và Thiết kế in ấn.

Mục đích: Trang bị cho học viên các kiến thức liên quan đến đồ hoạ kỹ thuật số cùng tư duy và kỹ năng sáng tạo, hiệu chỉnh hình ảnh và thiết kế đồ họa cho các lĩnh vực khác nhau.

Lợi ích sau khoá học:

Sau khi tốt nghiệp học kỳ I, học viên có khả năng sáng tạo đồ họa kỹ thuật số, hiệu chỉnh hình ảnh, thiết kế quảng cáo 2D, thiết kế in ấn và xuất bản.

Cơ hội nghề nghiệp:

Học viên có thể làm việc trong các lĩnh vực đồ hoạ 2D như quảng cáo, in ấn, dàn trang sách, chế bản ảnh. Sinh viên tốt nghiệp với các chức danh: Kỹ thuật viên thiết kế đồ họa (Graphic Designer), kỹ thuật viên thiết kế web (Web Graphic Designer), họa sĩ minh họa (Illustrator), kỹ thuật viên xử lý ảnh (Photo Editor), họa sĩ trình bày (Layout Artists).

Học kỳ 2: Authoring Multimedia

Tổng quan: Học kỳ II trang bị các kiến thức về thiết kế quảng cáo bằng video. Học viên cũng có thể làm việc trong các sông ty sản xuất hoặc dịch vụ video sau khi hoàn tất học kỳ này.

Mục đích: Cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản và kỹ năng sáng tạo trong việc lập kịch bản phân cảnh dùng trong quảng cáo và phim ảnh, biên tập âm thanh, dựng phim. Cũng trong học kỳ này, học viên làm quen bước đầu với lãnh vực Đa phương tiện tương tác và phim hoạt hình.

Lợi ích sau khoá học:

Học viên nắm vững các kỹ năng về Multimedia động, bao gồm Audio / Video. Học viên cũng biết cách viết kịch bản phân cảnh, thiết lập hiệu ứng, chỉnh sửa các sản phẩm âm thanh, hình ảnh, tạo ra các sản phẩm âm thanh, hình ảnh cho website, tích hợp các hiệu ứng tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh trước khi đưa ra công chúng.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp bằng Diploma in Multimedia (DIM). Bằng do ARENA Ấn Độ cấp.

Cơ hội nghề nghiệp:

Học xong kì II, học viên có thể làm việc trong các lĩnh vực xử lý âm thanh, video và dựng phim, làm việc trong các công ty quảng cáo, video nhạc, sản xuất các sản phẩm video gia dụng cũng như sản phẩm phim ảnh cao cấp.

Học kỳ 3: 3D Animation Suite

Tổng quan: Học kỳ III chuyên về đồ họa 3D, ứng dụng trong nhiều lãnh vực như tạo mô hình (dùng trong Game, phim hoạt hình, tạo dáng công nghiệp), diễn hoạt (animation) và trang trí nội ngoại thất.

Mục đích: Giúp học viên nắm vững các kiến thức cơ bản và nâng cao 3Ds Studio Max, là một phần mềm cơ bản của đồ họa 3D. Hoàn thiện các kỹ năng về phim ảnh kỹ thuật số.

Lợi ích sau khoá học: Nắm vững kiến thức toàn diện về 3D và các kỹ năng về hoạt hình 3D, thiết kế nhân vật và diễn hoạt. Học viên có khả năng ứng dụng kiến thức 3D vào lãnh vực trang trí nội thất và thiết kế ngoại thất, xây dựng. Có khả năng tham gia xây dựng và phát triển phim hoạt hình chất lượng cao.

Cơ hội nghề nghiệp: Học xong học kì III, học viên có thể làm trong các lĩnh vực thiết kế phim hoạt họa 2D cổ điển và hoạt hình 3D hiện đại. Học viên có thể làm việc tại các công ty quảng cáo, làm phim hoạt hình 2D / 3D, xây dựng các hiệu ứng đặc biệt, kỹ xảo điện ảnh, thiết kế Games. Học viên cũng có thể tìm thấy cơ hội của mình trong lãnh vực trang trí nội thất và thiết kế ngoại thất.

Học kỳ 4: Web Design & Development

Tổng quan: Học kỳ IV cung cấp cho học viên các kỹ năng thiết kế website.

Mục đích: Biết cách thiết kế website động và tĩnh, và thiết lập các khả năng tương tác cho các website này. Cơ bản về thiết kế website thương mại điện tử.

Lợi ích sau khoá học: Học viên có thể thiết kế các website hoàn chỉnh, có tính tương tác cao, tạo lập các ứng dụng Multimedia cho website.

Kết thúc 4 học kỳ, học viên được cấp bằng Advanced Diploma In Multimedia (ADIM). Bằng do ARENA Ấn Độ cấp.

Cơ hội nghề nghiệp: Học viên tốt nghiệp có thể làm việc trong các công ty quảng cáo, các công ty phần mềm xây dựng ứng dụng web, công ty thiết kế ứng dụng web với các chức danh nhân viên Quản trị web (Web Manager), Thiết kế giao diện (Web Page Designer), phát triển web (Web Integrator).

  • Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia
  • TP HCM:
  • Địa chỉ: 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, Q3
  • Tel: 08 3930 0824 - Email: [email protected]
  • Hà Nội: 
  • Cơ sở 1: Số 80 – 82 Trúc Khê, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
  • Tel: 04. 7738108  - Fax: 04. 3773 8109 /  Mail: [email protected]
  • Cơ sở 2: Số 4 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Tel: 04 8587 8971/72 - Email: [email protected] 
  • http://arena-multimedia.vn

Đội ngũ giáo viên:
- Chuyên gia Việt Nam và nước ngoài đang làm trong lĩnh vực Truyền thông Đa phương tiện. Yêu cầu: vượt qua được kỳ thi test do Tập đoàn APTECH ra đề và có kinh nghiệm trong lĩnh vực Truyền thông đa phương tiện, có kỹ năng sư phạm tốt.


 Gửi bạn bè In
Gửi bình luận của bạn
Off Telex VNI
  Nguồn: Hieuhoc