Kỹ thuật viên tin học văn phòng

Thứ sáu, 26/10/2012, 03:28 GMT+7

(Tin học) Chương trình đào tạo Kỹ thuật viên nhằm đáp ứng nhu cầu ứng dụng Công nghệ Thông tin của các doanh nghiệp.

Kỹ thuật viên tin học văn phòng

Chương trình đào tạo Kỹ thuật viên nhằm đáp ứng nhu cầu ứng dụng Công nghệ Thông tin của các doanh nghiệp. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp kiến thức cơ bản để người học có thể tự nghiên cứu để phát triển ở mức độ cao hơn.

Trong thời gian qua Trường đã tổ chức thành công nhiều khóa kỹ thuật viên Tin học, số học viên do Trường đào tạo đã phát huy tác dụng tích cực ở các doanh nghiệp và tổ chức.

Những kỹ năng sau khi hoàn tất chương trình kỹ thuật viên Tin học:

    * Đủ khả năng để phân tích, thiết kế và lập trình một hệ thống quản lý bằng máy tính trong các cơ quan, xí nghiệp hoặc công ty.

    * Đủ khả năng tổ chức quản lý, bảo trì, lắp đặt hệ thống mạng vi tính của một xí nghiệp khai thác được các dịch vụ trên INTERNET.

    * Có khả năng tham gia hướng dẫn thực hành và giảng dạy tin học cho các lớp sơ cấp, các lớp căn bản cho học sinh phổ thông bậc trung học.

Hình thức cấp bằng:

Sau khi học xong tất cả các học phần với điểm trung bình các môn học đạt từ 5.0 trở lên và hoàn thành luận văn tốt nghiệp, học viên được cấp bằng KỸ THUẬT VIÊN TIN HỌC của Trường Đại học Bách khoa hoặc Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM.

Lịch khai giảng:

Trung tâm thường xuyên khai giảng lớp Kỹ Thuật Viên Công Nghệ Thông Tin vào các ngày 01 và 15 hàng tháng. Có lớp Sáng, Chiều, Tối.

Liên hệ ghi danh và học tại:

Học viên có thể liên hệ với Phòng giáo vụ Trung tâm để biết lịch học cụ thể.

Điện thoại (08) 3 865 235 - (08) 222 94 006; hoặc số hotline 0908 29 12 16

Emai: [email protected]
 Gửi bạn bè In
Gửi bình luận của bạn
Off Telex VNI