Học bổng du học Anh

Thứ sáu, 19/10/2012, 05:15 GMT+7

Xây dựng danh tiếng từ thế kỷ 19:

- Tọa lạc tại một trong những thành phố hấp dẫn nhất thế giới, ĐH Middlesex là trường có nhiều khu học xá tại phía Bắc London, nổi tiếng về chất lượng đào tạo và những thành tựu lớn trong lịch sử giáo dục.

- Trường 3 lần vinh dự nhận được giải thưởng “Queen's Anniversary Prize” vào các năm: 1996, 1998 và 2000 cho  những cải tiến, đột phá và xuất sắc trong đào tạo bậc ĐH.

- Một năm sau đó, Middlesex được trao tặng “Skillset Media Academy”, giải thưởng cho các khóa học liên quan đến truyền thông & giáo dục bởi văn phòng Chính phủ.

- RAE năm 2008 đánh giá hơn ¾ các nghiên cứu của trường được chứng nhận quốc tế & phân tích theo nhiều bảng xếp hạng khác nhau thì Middlesex xếp vị trí thứ 10 trong 192 trường đại học.

- Khoa kinh doanh nằm trong Top 50 ở Anh quốc cùng mức lương khởi điểm của SV sau khi tốt nghiệp nằm ở hạng 8.

- Khoa Kế toán & Tài chính được bầu chọn số 1 cho sự thỏa mãn của SV trong cuộc khảo sát SV quốc gia gần nhất với khóa học Kế toán & Tài chính được chứng nhận bởi các cơ quan: Viện Kế Toán Công chứng Anh & xứ Wales (ICAWE), Hiệp hội kế toán Công chứng (ACCA), Hiệp hội kế toán quản trị công chứng Anh (CIMA), Hiệp hội kế toán viên quốc tế (AIA), Hiệp hội Kỹ thuật viên kế toán (AAT).

- Theo bảng Guardian League 2011 cho chuyên ngành Điều dưỡng, Khoa Điều dưỡng & thuật đỡ đẻ & sức khỏe của Middlesex nằm ở vị trí số 1 so với các trường ĐH ở London về khả năng công việc. Cũng theo bảng xếp hạng, Middlesex là một trong những trường ĐH có sự đầu tư lớn nhất theo tỉ lệ từng SV cùng với mối quan hệ thân thiết tổ chức Trusts & các tổ chức sức khỏe tại địa phương cho phép SV có cơ hội được học năm placement tại một số bệnh viện uy tín.

Cuộc sống SV đầy màu sắc cùng nhiều hỗ trợ tốt nhất:

- Trường xây dựng nhiều khu học xá tại London với sự trang bị đầy đủ và tiện nghi về mọi mặt trong học tập và sinh hoạt cho SV.

- SV quốc tế năm nhất được đảm bảo 1 chỗ trong ký túc xá nếu đăng ký sớm; hoặc bạn cũng có thể thuê nhà riêng với bạn bè dưới sự giúp đỡ tận tình của văn phòng SV quốc tế của ĐH Middlesex.

- Toàn bộ các khu ký túc xá đều được kết nối intetnet và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu trong sinh hoạt cho từng SV.

- Nếu trong quá trình học, SV gặp bất kỳ khó khăn gì thì đều có thể liên hệ với nhà trường để xin lời khuyên từ những chuyên viên tư vấn học thuật chuyên nghiệp & tận tình, cũng như có thể liên hệ Trung tâm Phúc lợi SV & Nguồn tài liệu quốc tế (SWIRL) để yêu cầu thông tin & lời khuyên cho mọi vấn đề trong suốt quá trình học.

- Hiện tại, 35.500 SV đang có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây, trong đó, 30% là SV quốc tế đến từ 130 quốc gia khác nhau tạo nên môi trường đa văn hóa đầy sôi động giữa thành phố London vừa cổ kính vừa hiện đại như ngày nay.

Tham khảo thêm thông tin về Đại học Middlesex

Chương trình học bổng:

Tham khảo ngay thông tin về những ngành học sẽ khai giảng vào tháng 1/2013 để có cơ hội nhận được học bổng 2,000 GPB:

Các ngành học khai giảng vào tháng 1/2013:

1. Cử nhân:

- Quản lý kinh doanh, Kinh doanh quốc tế

- Quản trị kinh doanh quốc tế (top-up), Dịch vụ tài chính (top-up)

- Công nghệ thông tin kinh doanh, Công nghệ thông tin & Hệ thống thông tin kinh doanh

2. Thạc sĩ:

- Giáo dục

- Quản lý tài chính, MBA, Quản lý nguồn nhân lực, Quản lý kinh doanh quốc tế, Quản lý Marketing

- Quản lý hệ thống thông tin kinh doanh, Máy tính & mạng lưới an ninh, Kỹ thuật viễn thông

- Quan hệ quốc tế, Kiểm soát ô nhiễm môi trường, Sức khỏe cộng đồng áp dụng, Quản lý toàn cầu & chính sách cộng đồng, Sức khỏe & bệnh tật

Yêu cầu chung về hồ sơ xét học bổng:

- Bảng điểm học tập

- Bảng điểm IELTS

- Essay (INEC hướng dẫn)

*** Sinh viên phải có thư mời nhập học trước khi apply học bổng

Hạn chót nộp hồ sơ: 1/12/2012

Tham khảo thêm thông tin học bổng du học Anh

Hỗ trợ từ INEC:

Hiện nay, visa du học Anh quốc chưa bao giờ dễ hơn thế, phụ huynh không cần chứng minh thu nhập cho việc con em mình đi du học. Bên cạnh đó, là đại diện trường chính thức tại Việt Nam, INEC sẽ hoàn toàn miễn phí 100% chi phí dịch thuật cũng như dịch vụ. Điều đó có nghĩa quý phụ huynh chỉ tiêu tốn phần học phí đặt cọc, lệ phí visa & vé máy bay cho học sinh. Hãy liên hệ ngay INEC để nhận được những ưu đãi bất ngờ:

- MIỄN PHÍ 100% dịch thuật và dịch vụ;

- MIỄN PHÍ hướng dẫn hồ sơ nộp học bổng

- Là đối tác chính thức của trung tâm IELTS Hội Đồng Anh, INEC miễn phí hướng dẫn đăng ký thi IELTS & giới thiệu trung tâm luyện thi có chất lượng cao;

- KHÔNG yêu cầu nộp đặt cọc hoặc phát sinh bất kỳ chi phí nào;

- MIỄN PHÍ hướng dẫn nộp hồ sơ visa với tỷ lệ thành công 100% năm 2011. Thời gian nhận được visa trung bình từ 8-14 ngày;

- Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay;

- Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ;

- Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học.
 Gửi bạn bè In
Gửi bình luận của bạn
Off Telex VNI
  Admin