Đại học Johns Hopkins

Thứ bảy, 06/10/2012, 19:53 GMT+7

Cơ hội chuyển thẳng vào năm 3 Đại học Johns Hopkins – du học Mỹ. Trường đứng thứ 13 trong bảng xếp hạng 100 trường Đại học tốt nhất Hoa Kỳ khi theo học tại hệ thống các trường cao đẳng thuộc học khu Seattle.

Đại học Johns Hopkins

Hệ thống trường SCCD đặt trụ sở tại Seattle, là thành phố an toàn, thân thiện và nhiều lần được tạp chí USA Today bình chọn là “Thành phố học thức nhất nước Mỹ”. Ngoài ra Seattle còn là nơi đặt bản doanh của các tập đoàn có tên tuổi lớn của thế giới: Boeing, Microsoft, Nintendo, Starbucks Coffee, Nordstrom, PopCap… Đội ngũ giáo viên của SCCD vững mạnh về chuyên môn, các ngành đào tạo phong phú và đa dạng. Với những bạn hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam, trường có chương trình hoàn tất trung học (High School Completion) giúp các bạn lấy bằng THPT và Cao đẳng chỉ trong 2 năm, giúp tiết kiệm đến 50% chi phí trong 2 năm đầu so với chương trình Đại học.

SCCD liên kết hợp tác với nhiều đại học có uy tín của Mỹ, đảm bảo chuyển tiếp lên năm 3 đại học cho những bạn đã hoàn thành chương trình học tại trường. Với dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế xuất sắc, SCCD cung cấp thông tin việc làm và tìm nơi thực tập, hướng dẫn chọn chuyên ngành phù hợp với khả năng của từng sinh viên.

SCCD cung cấp các sự lựa chọn nhà ở đa dạng cho sinh viên: Ký túc xá, gia đình bản xứ, thuê căn hộ hoặc chia sẻ nhà ở cùng các sinh viên khác. Thủ tục nhập học của trường khá đơn giản (không cần thi TOEFL/IELTS), nhanh chóng, học phí thấp. Sinh viên có thể đăng ký nhập học bất cứ lúc nào trong năm vì trường có 4 kỳ nhập học liên tục vào Tháng 1, 4, 6 và 9 hàng năm.

Nguồn: duhocmy247.com
 Gửi bạn bè In
Gửi bình luận của bạn
Off Telex VNI
  Admin