Tư vấn du học thạc sĩ Singapore ngành công nghệ thông tin

Thứ ba, 06/10/2015, 23:26 GMT+7

Khi đã có ý định đi du học thì việc tìm cho mình một ngôi  trường học tập uy tín, chất lượng và đáng tin cậy là một việc thiết yếu không thể nào thiếu để có thể giúp bạn thành công hơn trong sự nghiệp tương lai của mình. 

Xã hội ngày càng phát triển vì thế mọi thứ trong cuộc sống chúng ta cũng hiện đại và phát triển theo. Công nghệ thông tin là một phần thiết yếu trong cuộc sống chúng ta. Tất cả các ngành đều phát triển nên cũng đòi hỏi nguồn nhân lực có trình độ biết sử dụng công nghệ thông tin và bên cạnh đó mọi thứ trong công việc, học tập, giải trí sinh họat hằng ngày hiện nay cũng đều sử dụng đến công nghệ thông tin, cho nên vấn đề du học thạc sĩ công nghệ thông tin cũng được đông đảo các bạn sinh viên Việt Nam quan tâm đến.

Để cùng hiểu rõ hơn về các vấn đề nên chọn trường nào du học thạc sĩ Singapore ngành công nghệ thông tin hôm nay chúng ta sẽ cùng gặp gỡ anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương nhé.

Nên chọn trường nào du học thạc sĩ Singapore ngành công nghệ thông tin

Câu hỏi 1: Điều đầu tiên trong chủ đề nên chọn trường nào du học thạc sĩ Singapore ngành công nghệ thông tin hôm nay anh Bảo Anh có thể cho các bạn biết thêm về tình hình thực trạng ngành công nghệ thông tin ở Việt Nam được không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Ngành công nghệ thông tin Việt Nam hiện nay đang đương đầu với việc thiếu ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý các lĩnh vực như y tế, giáo dục.  Ngoài ra, các chính sách phát triển của ngành còn chưa đầy đủ và vấn đề nhân sự còn khan hiếm.

Như các bạn cũng đã biết ngày nay ngành công nghệ thông tin đóng vai trò ngày càng quan trọng không chỉ là một ngành kinh tế kỹ thuật công nghệ cao mà còn là hạ tầng để thúc đẩy phát triển các ngành kinh tế xã hội khác.

Tuy nhiên, thực trạng phát triển công nghệ thông tin ở Việt Nam hiện nay chưa tương xứng với những gì chúng ta đã đặt ra. Mặc dù đạt được một số kết quả đáng ghi nhận, nhưng quy mô phát triển của toàn ngành nhỏ, năng lực hoạt động và khả năng cạnh tranh so với các nước trong khu vực và trên thế giới còn yếu; công nghiệp phần mềm , nội dung số mặc dù phát triển nhanh, nhưng còn khá manh mún, thiếu tập trung nguồn lực, năng lực nghiên cứu và phát triển lĩnh vực này chưa cao, đội ngũ nhân lực còn thiếu về số lượng và yếu về các kỹ năng chuyên sâu cũng như ngoại ngữ, công nghiệp phần cứng, điện tử nặng về lắp ráp, tỷ lệ nội địa hoá và hàm lượng giá trị gia tăng đem lại không cao, chỉ chiếm khoảng hơn 10% tổng doanh thu. Một trong những nguyên nhân quan trọng là công tác quản lý về công nghệ thông tin hiện nay còn chưa theo kịp sự phát triển của công nghệ.

Để đáp ứng được nhu cầu nhân sự có đào tạo chất lượng, rất nhiều bạn sinh viên đã lựa chọn con đường du học và Singapore là nơi được các bạn sinh viên Việt Nam, những bạn đã đi làm lựa chọn làm điểm đến du học của mình.

Tìm hiểu thông tin về trường James Cook  bấm xem ngay

Đến với “Buổi Hội thảo” Du học Singapore trường James Cook bạn sẽ được gặp và trao đổi với đại diện đến từ trường James Cook Singapore và các chuyên viên tư vấn Cty Du học Tân Đại Dương hướng dẫn cũng như giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề khi du học tại Singapore như: học tập, ăn ở, chi phí và môi trường sống, cơ hội nghề nghiệp…

Câu hỏi 2: Ngành công nghệ thông tin tại Singaopore cũng đang rất phát triển nên nhiều sinh viên Việt Nam đã có ý định muốn học thạc sĩ công nghệ thông tin tại Singapore nhưng các em vẫn còn đang gặp nhiều vấn đề khó khăn trong việc làm sao có thể chọn cho mình một ngôi trường học tập chất lượng uy tín nhằm đảm bảo sau khi học xong. Vậy theo ý kiến anh Bảo Anh nên chọn trường nào du học thạc sĩ Singapore ngành công nghệ thông tin là phù hợp?

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, câu hỏi của bạn đặt ra rất hay trong chủ để nên chọn trường nào du học thạc sĩ Singapore ngành công nghệ thông tin hôm nay và theo tôi thì trường có thế mạnh về ngành thạc sĩ công nghệ thông tin tại Singapore chính là trường James Cook Singapore.

Trường được trang bị mọi phương tiện giảng dạy hiện đại nhất như hệ thống internet toàn trường với máy tính xách tay cá nhân cho từng sinh viên theo học đại học và thạc sĩ, hệ thống sách chuyên ngành, hệ thống máy chiếu cho từng phòng học, đặc biệt phòng học khoa công nghệ thông tin với hệ thống máy tính thiết kế đặc biệt cho từng bàn học.

Thủ tục du học Singapore trường James Cook Và một số lý do các bạn nên chọn trường James Cook làm điểm đến du học:

>> Thứ nhất là trường có môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên

Chương trình học của trường James Cook được hệ thống hóa nhằm giúp sinh viên rút ngắn thời gian học tập tại đây chỉ với 2 năm học cử nhân và 1 năm Thạc sĩ. Sinh viên của trường có thể tìm thấy sự thoải mái trong không khí học tập ở đây với bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới từ Mỹ, Úc, Đức, Thuỵ Sỉ, Hàn quốc, Thái lan, Ấn độ, Mianma, Trung quốc, Indonesia, Malaysia, Mauritus, Nepal, Bostwana, Iran, Maldives, Đài Loan, Singapore, Philipines,v..v..

>> Thứ hai chính là về chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Singapore:

Đại học James Cook là một trong 10 trường đại học nhiệt đới hàng đầu thế giới. Và mới đây nhất để khẳng định về chất lượng đào tạo của trường James Cook Singapore vào tháng 4/2015 trường James Cook Singapore là trường đầu tiên của Singapore vinh dự đạt chứng nhận EduTrust Star là chứng nhận cao nhất dành cho các tổ chức ngoài công lập của Singapore.

Ngoài ra, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao cùng với môi trường học tập hiện đại, được trang bị cơ sở vật chất tối tân, trường James Cook luôn đi đầu trong giảng dạy các chuyên ngành kinh tế kinh doanh cũng như ngành công nghệ thông tin.

>> Thứ ba đó là chương trình chuyển tiếp từ Singapore sang Úc tiết kiệm thời gian và chi phí cũng chính là một lợi thế của trường.

Thủ tục làm hồ sơ du học Singapore tại trường đại học James Cook dễ dàng đạt được mục tiêu với các thủ tục visa đơn giản và thuận lợi.

Với những bạn muốn du học Úc có thể đăng ký du học tại Singapore trước sau đó chuyển tiếp Úc. Bởi, sinh viên theo học tại cơ sở Singapore có thể chuyển tiếp sang Úc 1-2 kỳ học mà không phải tốn thêm chi phí. Bằng cấp và chương trình học ở Singapore giống hệt khi học sinh theo học ở Úc. Đây là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên muốn lấy bằng cấp cao của Úc mà không tốn nhiều chi phí.

>> Thứ tư là trường có chương trình đào tạo đa dạng các chuyên ngành để bạn than hồ lựa chọn:

Trường đào tạo nhiều ngành khác nhau cả bậc học cử nhân và thạc sĩ như:

Tiếng Anh, Dự bị.

Cao đẳng chuyên ngành về kinh doanh, Công nghệ thông tin.

Đại học: Quản trị kinh doanh, Du lịch khách sạn, Marketing, Kế toán, Tổ chức sự kiện, Nhân sự, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, đại học giáo dục (dạy từ 3 – 10 tuổi).

  • + Đại học bằng kép: Cử nhân Kinh doanh và khoa học môi trường.
  • Thạc sĩ: MBA, MBA Tài chính kế toán, MBA Marketing, MBA Quản trị nguồn nhân lực, thạc sĩ giáo dục.
  • + Thạc sĩ bằng kép 2 chuyên ngành: Thạc sĩ quản trị kinh doanh và công nghệ thông tin, Thạc sĩ kế toán (MPA) và MBA, Thạc sĩ du lịch quốc tế và quản trị khách sạn, Thạc sĩ chuyên ngành Du lịch khách sạn & MBA.

** Để cập nhật thông tin du học và học phí mới nhất vui lòng Add ngay fanpage: Du học Tân Đại Dương tại đây vào phần inbox để gửi những thắc mắc của các bạn. Mọi thắc mắc chúng tôi sẽ trả lời bạn.

Hy vọng qua buổi chia sẻ của anh Bảo Anh vừa rồi sẽ giúp cho các bạn đang có ý định đi du học thạc sĩ ngành công nghệ thông tin trường James Cook Singapore có thể tiếp thêm nhiều kiến thức cho mình để chuẩn bị hành trang trước khi đi du học nhé.

Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Singapore hay về việc nên chọn trường nào du học thạc sĩ Singapore ngành công nghệ thông tin?  thì các bạn hãy liên hệ ngày với công ty Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau:

✉CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

☎: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

✉CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

☎: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

✉CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

☎: 058.3514036 - 097 860 4433 - 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: duhocsingapore.net - tandaiduong.edu.vn – tddvn.com

Lưu ý: Tân Đại Dương chỉ có 2 chi nhánh ở TPHCM và 1 chi nhánh ở Nha Trang - không có chi nhánh nào ở Hà Nội.

 

Theo Tân Đại Dương
 Gửi bạn bè In
Gửi bình luận của bạn
Off Telex VNI
  Tuyensinhvn.com