Điều kiện, thủ tục và yêu cầu du học Singapore chuyển tiếp Anh, Úc

Thứ sáu, 18/09/2015, 17:15 GMT+7

Singapore luôn được nhắc đến như là quốc gia có nền kinh tế trính trị ổn định, được xem là trung tâm tài chính và trung tâm thương mại quan trọng bậc nhất trong khu vực châu Á. Tất cả các hệ thống trường học ở singapore đều liên kết với hệ thống Giáo dục khác ở Anh, Úc, Mỹ. Từ các chương trình giảng dạy đến bằng cấp đều tương đương.

Còn một điều đặc biệt đáng cho các bậc phụ huynh tin tưởng và yên tâm đó là theo bộ luật của hội đồng Giáo dục Singapore tất cả du học sinh không được đi làm thêm trong suốt quá trình học tại Singapore để đảm bảo chất lượng Giáo dục.

Hãy đến với chương trình “Du học Singapore cùng bạn” hôm nay với chủ đề điều kiện, thủ tục và yêu cầu du học Singapore chuyển tiếp Anh, Úc, qua những trao đổi với anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương để biến ước mơ du học Singapore thành hiện thực nào.

Câu hỏi 1: Đến với trường Kaplan Singapore học tập là lựa chọn của rất nhiều du học sinh không chỉ là Việt Nam, mà các nước khác. Chính điều này đã khẳng định được chất lượng giáo dục của tập đoàn Kaplan Singapore. Đầu tiên để bắt đầu chủ đề điều kiện, thủ tục và yêu cầu du học Singapore chuyển tiếp Anh, Úc hôm nay, anh có thể cho biết, bằng cấp mà các bạn học sinh học tại trường Kaplan nhận được sau khi tốt nghiệp giá trị như thế nào?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Du học Singapore cần chuẩn bị bao nhiêu tiền

Vâng, Không chỉ riêng với trường Kaplan Singapore, mà bên cạnh đó còn một số trường khác có chương trình liên kết này. Tuy nhiên, không phải trường nào cũng thu hút được sinh viên như Kaplan, đây là nét riêng của trường.

Một đặc điểm rất nổi bật khi các bạn học tại trường Kaplan đó là trường Kaplan Singapore chỉ cấp bằng cho các bạn ở chương trình cao đẳng. Đến chương trình đại học và thạc sĩ trường Kaplan Singapore liên kết với các trường Anh, Úc để giảng dạy và cấp bằng cho sinh viên. Bằng cấp đại học và thạc sĩ của sinh viên sau khi nhận được sẽ không thể hiện gì sinh viên học tại Singapore cả mà hoàn toàn giống 100% so với sinh viên học ở các nước liên kết Anh, Úc và có giá trị quốc tế. Để tìm hiểu học phí từng chuyên ngành tại Kaplan Singapore hãy xem ngay tại đây

Tân Đại Dương sẽ giới thiệu đến với bạn các trường liên kết giảng dạy cấp bằng tại trường Kaplan để bạn biết được giá trị bằng cấp của mình khi nhận được nhé.

Thứ nhất là trường University College Dublin (UCD), Ireland: UCD là đại học có tính quốc tế nhất và lớn nhất Ailen, và đứng trong số 1% các đại học hàng đầu thế giới. Trường đào tạo các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ về nhiều ngành khác nhau ở 7 trường đại học thành viên là trường Đại học Nông nghiệp, Khoa học Thực phẩm và Thú y UCD, trường Đại học Nghệ thuật & Celtic học UCD, trường Đại học Kinh doanh & Luật UCD, trường Đại học Cơ khí & Kiến trúc UCD, trường Đại học Khoa học Sức khỏe UCD, trường Đại học Khoa học Nhân văn UCD và trường Đại học Khoa học UCD.

Thứ hai là trường Royal Holloway Unversity of London, UK: Đại học Luân Đôn là một trường đại học công được thành lập năm 1879. Hiện trường có khoảng 9.000 sinh viên theo học trong 19 khoa chuyên ngành khác nhau. Royal Holloway có một cơ sở nằm tại Egham, Surrey ở nước Anh. Trường tổ chức các khóa học trình độ đại học, sau đại học và cho sinh viên quốc tế. Trường có các khoa như: Nghệ thuật và Khoa học xã hội, Khoa học và Quản lý và Kinh tế. Là một trong những trường đại học nằm trong Top 100 Trường đại học hàng đầu trên thế giới & được đánh giá là trường nằm trong Top 20 của các trường đại học Anh Quốc về lĩnh vực nghiên cứu.

Thứ ba là trường  University of Portsmouth, UK: Đại học Portsmouth là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1869. Trường nằm ở thành phố Portsmouth, Hampshire và có 19.000 sinh viên, trong đó có 3.000 sinh viên quốc tế. Trường đã tạo dựng được cơ sở nghiên cứu ứng dụng trong các ngành kinh doanh, công nghiệp, công cộng và tình nguyện. Trường có 5 khoa: Trường Kinh doanh Portsmouth, Khoa Sáng tạo và Văn hóa, Khoa Nhân văn và Khoa học xã hội và Khoa Khoa học và Khoa Công nghệ.

Thứ tư là trường University of Essex, United Kingdom: Đại học Essex được thành lập năm 1964 và nằm gần thành phố Colchester, nước Anh. Cơ sở chính nằm trong Công viên Wivenhoe ở hạt Essex và các cơ sở khác nằm ở Southend, Loughton và Writtle.  Hiện có khoảng 8.104 sinh viên đăng ký học tại trường, trong đó có 2.104 sinh viên sau đại học. Tất cả các chương trình học tập của trường được tổ chức trong 4 ngành: Ngành Nhân văn và Nghiên cứu so sánh, Ngành Khoa học xã hội, Ngành Luật và Quản lý và Ngành Khoa học và Cơ khí.

Thứ năm là trường  Murdoch University, Úc: Trường được công nhận là một đơn vị nghiên cứu hàng đầu Úc, 2/3 sản phẩm nghiên cứu của Murdoch được đánh giá đạt hoặc vượt tiêu chuẩn quốc tế. Thành lập năm 1975, Trường hiện có trên 22.000 sinh viên và 2.000 cán bộ, trong đó có 2.000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 nước trên thế giới.  Chúng tôi tự hào với danh tiếng quốc gia về chất lượng xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và sự hài lòng của sinh viên.

Thứ sáu là trường  Đại học Northumbria University, Anh: Đại học Northumbria, một trường đại học công lập hiện đại, được thành lập vào năm 1969 và có khoảng 31.000 sinh viên. Nằm ở Newcastle, phía đông bắc nước Anh, Northumbria có 2 cơ sở riêng biệt: Cơ sở thành phố ở trung tâm Newcastle upon Tyne và Cơ sở Đường Coach, ở khu ngoại ô rợp bóng cây của thành phố. Trường tổ chức gần 500 khóa học trong 9 ngành bao gồm khoa học ứng dụng, nghệ thuật và khoa học xã hội, môi trường nhân tạo, thiết kế, sức khỏe, cộng đồng và giáo dục, máy tính, cơ khí và khoa học thông tin, luật, trường kinh doanh Newcastle và tâm lý học và khoa học thể thao.

Chi tiết hơn về xếp hạng của trường, thủ tục nhập học của trường ra sao… cũng như cơ hội nhận bằng quốc tế khi du học Singapore trường Kaplan hãy liên hệ 08.3848 4879 – 08.3838 2080 các chuyên viên Tân Đại Dương sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

***Chia sẻ kinh nghiệm du học tại trường Kaplan Singapore của Mr. Nhựt Hưng cựu học sinh trường Kaplan và hiện đang là nhân viên làm việc cho trường kaplan Singapore công tác hỗ trợ sinh viên Việt Nam. Xem ngay

Điều kiện, thủ tục và yêu cầu du học Singapore chuyển tiếp Anh, Úc

Câu hỏi 2: Và tiếp theo trong chương trình Điều kiện, thủ tục và yêu cầu du học Singapore chuyển tiếp Anh, Úc hôm nay anh Bảo Anh vui lòng chia sẻ thêm thông tin để các bạn phải xa gia đình sẽ hòa đồng và tự tin hơn cho việc đi xa học tập của mình.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Singapore là quốc gia được biết đến cả thế giới bởi môi trường sanh xạch đẹp . Điều kiện ǎn ở cũng như an ninh ở đây có thể nói được đảm bảo hoàn toàn, các bạn sinh viên thật sự thoải mái và chỉ cần lo đến việc học tập có kết quả tốt mà thôi.

Với túi tiền eo hẹp, nhiều du học sinh không biết liệu rằng mình sẽ làm sao xoay sở được với cuộc sống xa nhà. Bạn yên tâm nhé, ở Singapore có rất nhiều nơi để giải trí, như khu chợ đồ cũ Lime, hoạt động vào thứ 7 hai tuần một lần, bán quần áo cũ và các phụ kiện thiết kế thủ công. Cảng Clark có một khu chợ lịch sự vào các ngày Chủ nhật cho các đồ lặt vặt và khu chợ Thieves nổi tiếng sẽ mở vào các Chủ nhật. Đi xem phim cũng là một hoạt động phổ biến của người dân Singapore và vé thường có giá phải chăng vào khoảng 10 đô la Singapore…

Singapore cũng là đất nước thuộc khu vực Châu Á nhưng nền văn hóa ở đây lại được giao thoa từ rất nhiều quốc gia khác nhau. Người dân Singapore vừa tổ chức đón tết âm lịch như ở Trung Quốc, vừa tổ chức lễ đón Giáng sinh và lễ Phục sinh như ở châu Âu, và còn có các nhà thờ dành cho đạo Hindu của người Do Thái… điều này vừa có lợi khi các bạn học sinh – sinh viên du học ở Singapore, được thấy được nét văn hóa của quốc gia mình khi sinh sống ở nước khác, nhưng điều này khiến họ cũng cần phải biết học cách tôn trọng với những văn hóa khác và đôi khi có phần hơi đặc biệt.

Hãy theo dõi fanpage Du học Tân Đại Dương, để biết thêm những đặc điểm nổi bật của du học sinh tại Singapore nhé.

>> Mọi thắc mắc về thủ tục làm hồ sơ, giấy tờ cần thiết, cũng như những băn khoăn nào hồ sơ, thủ tục,Điều kiện, thủ tục và yêu cầu du học Singapore chuyển tiếp Anh, Úc. Hãy liên hệ trực tiếp với Tân Đại Dương, là đại diện tuyển sinh chính thức trường Kaplan Singapore tại Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM

T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

Website: kaplansingapore.com - duhocsingapore.net -  tandaiduong.edu.vn – tddvn.com

LƯU Ý: DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NGOÀI HÀ NỘI

Theo TĐD
 Gửi bạn bè In
Gửi bình luận của bạn
Off Telex VNI