Các lý do nên chọn PSB Academy là điểm đến du học singapore

Thứ năm, 23/04/2015, 20:10 GMT+7

Rất nhiều sinh viên Việt Nam coi Singapore là một lựa chọn hàng đầu khi có ý định du học bởi  chi phí học tập hợp lý, bằng cấp quốc tế và vị trí địa lý rất gần với VN do đó phụ huynh có thể thăm con em mình bất cứ lúc nào mà không cần tốn thời gian và công đoạn xin visa.

Và trong chương trình “Giải đáp Du học Singapore” hôm nay chúng ta hãy cùng chị Hồng Ly chuyên viên tư vấn Cty Tân Đại Dương sẽ chia sẻ cho chúng ta về thông tin chi tiết một ngôi trường được đánh giá rất cao tại Singapore đó là trường PSB Academy.

Câu hỏi: Đầu tiên, xin hỏi chị Hồng Ly chương trình đào tạo tiếng anh tại PSB Academy như thế nào thưa chị?

Các lý do nên chọn PSB Academy là điểm đến du học singapore

Trả lời:

Chương trình tiếng anh tại PSB Academy với 5 cấp độ đào tạo mỗi cấp độ là 2.5 tháng và học phí của mỗi cấp độ là 2,140 - 2,675 SGD (tương đương 34,2 – 42,8 triệu VNĐ). Tùy vào khả năng của mỗi sinh viên nhà trường sẽ có bài kiểm tra đầu vào để đánh giá khả năng học sinh và xếp lớp học phù hợp nhất.

PSB Academy kết hợp một chương trình đào tạo với trọng tâm là kiến thức và kỹ năng thực tế để sinh viên sau khi tốt nghiệp được trang bị những khả năng để thể hiện mình một cách đầy đủ và toàn diện nhất về nghe, nói, đọc, viết. Hãy xem qua thông tin du học Singaporetại trường PSB Academy nhé.

Singapore là đất nước với sử dụng ngôn ngữ chính thức là tiếng anh giúp sinh viên được rèn luyện kỹ năng tiếng anh thường xuyên và hòa nhập tốt với môi trường quốc tế. Các cư dân người Hoa, Ấn và Mã Lai có thể giao tiếp với nhau một cách hiệu quả. Văn hóa muôn màu của Singapore đã tạo nên một trong những khu vực đô thị đa văn hóa nhất trên hành tinh. .

Câu hỏi: Những điểm khác biệt và các lý do tại sao nên chọn trường PSB Academy là điểm đến du học?

Trả lời:

Học viện PSB, Singapore được thành lập từ rất lâu đời (năm 1964), với gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. Học viện PSB luôn là đơn vị giáo dục đứng đầu tại Singapore với những đánh giá cao từ Chính phủ cũng như các tổ chức giáo dục về chất lượng đào tạo, môi trường học tập đa văn hóa.

Các chương trình đào tạo tại PSB Academy đa dạng từ chứng chỉ, văn bằng, bằng cử nhân đến bằng sau đại học với nhiều chuyên ngành học khác nhau: Kinh doanh & truyền thông, Tài chính & Kế toán, Kỹ thuật & Công nghệ, Khoa học đời sống & Khoa học tự nhiên , Du lịch và Khách Sạn, và các khóa học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Học phí du học Singapore trường PSB Academy xem ngay

Chương trình đào tạo bằng cấp cử nhân và thạc sỹ của PSB được cung cấp qua quá trình liên kết với các trường đại học đối tác hàng đầu, lâu đời từ Úc và Vương quốc Anh như:

Đại học Newcastle được thành lập năm 1964 và được công nhận bởi chính quyền Bang New South Wales, Úc. Newcastle nằm trong danh sách một trong 10 trường đại học đứng đầu của Úc có tỷ lệ tiến sĩ cao nhất. Ngoài ra trường còn được xếp hạng là trung tâm nghiêm cứu lớn nhất của Úc.

Đại Học Edinburgh Napier, Anh Quốc đây là trường đại học hiện đại nhất ở Scotland được xếp hạng thứ Edinburgh Napier là trường đại học hiện đại hàng đầu tại Scotland. Sinh viên của trường được đào tạo các khóa học đa dạng tạo cảm hứng cho sự tự tin giúp ứng dụng tốt nhất cho môi trường làm việc sau này.

Câu hỏi: Hiện nay trường PSB Academy có chương trình ưu đãi hay học bổng hấp dẫn mới nhất nào dành cho du học sinh?

Trả lời:

Năm 2015, PSB Academy đã đưa ra chương trình học bổng trị giá SGD 2000 ( khoảng 32 triệu VNĐ) cho khóa đại học và thạc sỹ khi đăng ký nhập học vào chương trình học liên kết trường Edinburgh Napier University, UK. Chi tiết hơn về thông tin trường, học bổng du học singapore trường PSB Academy tham khảo tại đây nhé

Để được tư vấn chi tiết hơn về học bổng và thông tin ngành học, học phí cũng như những chương trình mới nhất tại PSB Academy hãy tham gia ngay chương trình tham vấn để gặp gỡ và trao đổi với đại diện đến từ trường PSB Academy Singapore cùngchuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của công ty Tân Đại Dương:

Thời gian: Thứ hai đến thứ sáu 20/4/2015 đến 24/4/2015 từ 9h00 – 11h00 đến 15h00- 17h00.
Địa Điểm: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM.

Trả lời:

Nhà trường có Bộ phận hỗ trợ nghề nghiệp giúp sinh viên chuẩn bị cho nghề nghiệp của họ với các hội thảo huấn luyện nghề nghiệp và phát triển cá nhân, cho lời khuyên việc chọn lựa ngành nghề, đồng thời hướng dẫn và định hướng nghề nghiệp cho họ.

Và theo nghiên cứu vấn đề việc làm đối với sinh viên tốt nghiệp PSB Academy là: 75% sinh viên của PSB Academy tìm việc thành công trong vòng 6 tháng sau khi tốt ngiệp; 94% sinh viên tốt nghiệp PSB Academy hiện tại đang có việc làm (công việc bán thời gian và toàn thời gian); Hơn 1/3 sinh viên tốt nghiệp PSB Academy được tăng lương và thăng tiến trong công việc; Gần 50% sinh viên tốt nghiệp PSB Academy được tuyển dụng vào các tổ chức danh tiếng.

>> Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại VN. Liên hệ để được tư vấn, hướng dẫn thủ tục hồ sơ du học Singapore theo các địa chỉ sau:

VP tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1

T: 08. 3 848 4879

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5

T:  08. 3 838 20 80

VP tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

Website: tandaiduong.edu.vn  –  tddvn.com 

 

Theo Tân Đại Dương
 Gửi bạn bè In
Gửi bình luận của bạn
Off Telex VNI