Du học Singapore, tư vấn chọn trường học ngành quản trị khách sạn

Thứ bảy, 08/11/2014, 01:13 GMT+7

Sự nghiệp giáo dục ở Singapore luôn được chú trọng bởi Singapore sở hữu hệ thống các trường đại học , cao đẳng có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới, và được nhiều quốc gia công nhận. 

Đi kèm bên cạnh đó còn có nhiều cơ hội giúp các bạn sinh viên “cọ xát” với thực tế để tích lũy kinh nghiệm cũng như tìm ra hướng đi cho sự nghiệp sau này của mình. Đến với chương trình chia sẻ “ Bí quyết du học thành công” hôm nay chị Lâm Nhi Sa – chuyên viên tư vấn Tân Đại Dương sẽ cung cấp cho chúng ta những thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề trên

“Thị trường” Singapore điểm đến du học của nhiều bạn trẻ

Câu hỏiThưa chị Sa,”thị trường” Singapore ngày càng nóng lên bởi hiện nay rất nhiều bạn trẻ đã chọn đảo quốc sư tử này làm “điểm đến “ cho việc bắt đầu một tương lai của mình. Và Singapore có được danh tiếng, uy tín về giáo dục như vậy là bởi Singapore luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy cũng như bảo vệ quyền lợi sinh viên. Vậy chị Sa có thể giới thiệu đến với các bạn một trường tiêu biểu tại Singapore và thế mạnh của trường được không?

Trả lời:

Vâng ! Ngày nay, đất nước Singapore luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các học sinh , sinh viên tìm kiếm cơ hội học tập ở một quốc gia phát triển. Và một trong số những học viện tiêu biểu tại Singapore là học viện EASB. Được thành lập từ năm 1984, EASB là một trong những học viện tư thục lâu đời nhất và uy tín ở Singapore , một trong những học viện đầu tiên nhận chứng chỉ Edutrust Singapore (có giá trị 4 năm chứng nhận về khả năng duy trì tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất cho lợi ích của sinh viên và cung cấp với hơn 30 chuyên ngành đào tạo từ quản lý từ cao đẳng, đại học đến sau đại học, về QTKD, Kế Toán, Tài Chính Ngân Hàng, Quản Lý Du Lịch Khách Sạn… Bằng cấp và chương trình học được cấp bởi các Đại Học Anh Quốc đối tác danh tiếng như: Cardiff Metropolitan University ,Heriot-Watt University , Queen Margaret University

>> Tìm hiều về chương trình đào tạo của trường EASB. Bấm xem tại ĐÂY

Về thế mạnh của trường thì trường có sẵn khu học xá rộng lớn hiện đại nằm ngay trong khuân viên của trường tạo nhiều thuận lời hơn cho các bạn sinh viên quốc tế. Và với tiêu chí đào tạo để sinh viên luôn sẵn sàng cho công việc tương lai thì EASB liên kết với nhiều công ty để tạo cho các bạn sinh viên có cơ hội thực tập tại các tổ chức quốc tế, các chuỗi khách sạn 4-5 sao, công ty tổ chức du lịch, hãng kế toán, công ty vận tải, hậu cần cả trong và ngoài nước. Và có một khu trung tâm đào tạo cho ngành Du lịch khách sạn với “mô hình”  mô phỏng khách sạn cao cấp với các bộ phận tiền sảnh, lễ tân, nhà hàng, tiệc tối, phòng lưu trú….

Cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương 800 – 1200 SGD

Câu hỏi: Ngành Du lịch khách sạn ngày nay là một ngành đang rất “hot” và thu hút nhiều sinh viên, và hầu như trường nào cũng có đào tạo về ngành này. Như chị có giới thiệu thì thế mạnh của trường cũng là có đào tạo DLKS. Nếu vậy không biết chị có thể nói rõ cho các ban biết những điểm khác biệt về ngành du lịch của trường so với các trường khác được không ?

Trả lời:

Thời gian học được rút ngắn với chương trình đào tạo cử nhân quản trị du lịch khách sạn bạn chỉ học trong 2,5 năm. Đối với ngành DLKS, các sinh viên của EASB đòi hỏi phải đi thực tập trong các khách sạn lớn dể có thể hoàn tất khóa học. Đây là cơ hội rất tốt cho sinh viên của EASB vì các bạn sẽ được cam kết từ nhà trường giúp các bạn được đi thực tập hưởng lương từ 800 đến 1200 SGD tại các cụm khách sạn 4-5 sao liên kết với EASB, đồng thời đây là lợi thế cho quá trình xin việc của các bạn sau này.  Với 6 tháng kinh nghiệm làm việc hưởng lương tại các khách sạn lớn của Singapore  thì đã giúp các bạn có một điểm cộng trong mắt các nhà tuyển dụng rồi

>> Chia sẻ kinh nghiệm của 1 du học sinh về những điều khác biệt khi học tại Singapore. Bấm xem tại ĐÂY

Câu hỏi: Nếu vậy không biết chị có thể cung cấp cho các bạn sinh viên về những đối tác internship của EASB được không thưa chị?

Trả lời:

EASB hiện tại liên kết với hơn 60 đối tác cho chương trình internship cho các ngàn DLKS cũng như 1 số ngành khác như là Mandarin Orchard Hotel, Sheraton Tower, Mandarin Oriental, Hilton Hotel, Khách sạn Conrad, Copthorne King và CTC Holidays…..sẽ giúp các bạn có nhiều cơ hội học tập tích lũy và học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các nền văn hóa, ứng xử, giao tiếp khác nhau.

>> Làm sao để nhận được học bổng từ trường EASB. Cùng tìm hiểu tại ĐÂY

Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường tại Singapore. Để tìm hiểu rõ hơn về hồ sơ cần thiết khi du học và thông tin về ngành học, trường học thì các bạn hãy liên hệ ngay công ty tư vấn du học Tân Đại Dương

VP tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1

T:08.3 848 4879 - 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo  P.7, Q.5

T: 08. 3 838 20 80 - 01665 157 271

VP tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

T:( 058 ) 3514 036 – 0936 483 620

Website: tandaiduong.edu.vn –tddvn.comre. 
 Gửi bạn bè In
Gửi bình luận của bạn
Off Telex VNI