Những lợi ích tuyệt vời của Ngô và Khoai Lang

Thứ tư, 24/09/2014, 23:55 GMT+7

Ngô và khoai lang là những thực phẩm vô cùng tốt cho sức khỏe nếu chúng ta ăn hằng ngày với một lượng vừa phải. Bởi vì trong những thực phẩm này chứa rất chất dinh dưỡng mà bạn không ngờ tới. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời của Ngô và Khoai Lang mang lại.

Xem thêm:

1. Những lợi ích tuyệt vời của khoai lang

Theo nghiên cứu khoai lang rất tốt cho sức khỏe trong khoai lang có chứa rất nhiều hoạt chất cực tốt cho cơ thể, chống oxy hóa, khoai lang trắng có thể trị bệnh đái tháo đường, chữa cảm sốt mùa nóng, chữa quáng gà, chữa táo bón, thiếu sữa, thận âm hư, đau lưng mỏi gối, say tàu xe (củ khoai lang tươi nhai nuốt cả nước và bã), phụ nữ băng huyết, vàng da. Trong khoai lang có chứa nhiều tinh bột và đường nên nếu ăn quá nhiều có thể làm tăng cân. Hãy ăn hàng ngày với một lượng vừa phải bạn nhé.

 

 
2. Những lợi ích tuyệt vời của Ngô ngọt.
 
Mangan, kẽm, đồng là những nguyên tố giúp tăng cường sức mạnh tổng thể của xương và làm giảm đau do viêm khớp ở phụ nữ. Ngô ngọt là “nguồn lành” của vitamin C và protein. Vitamin C của Ngô ngọt giúp tăng sức mạnh miễn dịch cho cơ thể.
Việc ăn Ngô hàng ngày mang lại nhiều ích lợi cho cơ thể như: Tăng cường sức khỏe cho mắt, tăng cường trí nhớ, ngăn ngừa bệnh tim, ngăn, giảm ung thư phổi, giúp xương chắc khỏe, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm mức độ cholesterol là những lợi ích tuyệt vời của Ngô ngọt.
Ngô ngọt là một trong loại ngũ cốc có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Một số thành phần của Ngô ngọt giúp làm giảm mức độ cholesterol cao trong cơ thể bằng cách giảm nguy cơ bệnh tim. Dầu Ngô cũng có hiệu quả cân bằng mức cholesterol trong cơ thể. 
Ngô ngọt là “nguồn dồi dào” gốc sắt, giúp giảm thiểu tối đa các vấn đề về thiếu máu, ngăn chặn các vấn đề của bệnh thiếu máu. Nó giúp tăng mức độ hemoglobin (huyết sắc tố) của cơ thể. Trong thực tế, tiêu thụ bỏng ngô có thể làm tăng hemoglobin lên đến 50% trong 1 tháng.
Hãy ăn thật nhiều thực phẩm tự nhiên thay vì ăn những thức ăn có chứa quá nhiều dầu mỡ như hiện nay. "Sức khỏe là vàng" nên hãy bảo vệ ngay từ hôm nay đừng buông thả phó thác để đến khi quá muộn bạn sẽ thật sự hối tiếc vì điều đó.
 
Nguồn: Suckhoedoisong.vn Gửi bạn bè In
Gửi bình luận của bạn
Off Telex VNI
  Tl