Thông tin tuyển thẳng năm 2014 ĐH Công nghệ thông tin, ĐH Ngân hàng TP.HCM

Thứ tư, 23/04/2014, 23:27 GMT+7

Hai trường ĐH Ngân hàng TP.HCM và ĐH Công nghệ thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM vừa mới công bố thông tin tuyển thẳng năm 2014. Thông tin tuyển thẳng cụ thể dưới đây.

Thông tin tuyển thẳng trường ĐH Ngân hàng TP.HCM 

Đối tượng là thí sinh đoạt giải chọn học sinh giỏi quốc gia và Hội thi khoa học kỹ thuật do Bộ GD-ĐT tổ chức, các môn toán, lý, hóa, tiếng Anh, văn học, tin học vào các ngành: tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, kế toán, hệ thống thông tin quản lý, ngôn ngữ Anh, kinh tế quốc tế và luật kinh tế. Trong đó, thí sinh đoạt từ giải ba trở lên được tuyển thẳng vào các ngành bậc ĐH, thí sinh đoạt giải khuyến khích được tuyển thẳng vào ngành tài chính ngân hàng bậc CĐ.

Cũng theo thông báo của trường này, thí sinh đoạt giải không đúng các môn trên, không phù hợp nhóm ngành, nếu tham dự kỳ thi vào trường các khối A, A1 và D1 sẽ được ưu tiên xét tuyển vào một trong các ngành trên.

 Thông tin tuyển thẳng năm 2014 ĐH Công nghệ thông tin,  ĐH Ngân hàng TP.HCM (Ảnh minh họa)

Thông tin tuyển thẳng Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM)

Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM) chỉ tuyển thẳng thí sinh đoạt giải môn tin học vào tất cả các ngành của trường. Cụ thể, gồm các đối tượng: tham gia tập huấn đội tuyển dự thi Olympic tin học quốc tế; đoạt giải ba trở lên môn tin học kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia và Hội thi khoa học kỹ thuật do Bộ GD-ĐT tổ chức.

Tuy nhiên, trường ưu tiên xét tuyển thí sinh đoạt giải các môn tin học, toán, lý và hóa vào các ngành của trường nếu thí sinh dự thi tuyển sinh theo quy định.

Theo báo Thanh Niên Online
 Gửi bạn bè In
Gửi bình luận của bạn
Off Telex VNI