Thực hư tin tức một bé gái tử vong tại cơ sở giữ trẻ tư

Thứ sáu, 11/04/2014, 12:49 GMT+7

Nạn nhân là cháu P.T.D (20 tháng tuổi), con anh Phạm Văn Lực và chị Nguyễn Thị Hiến, quê Bình Định. Sự việc thương thương tâm xảy ra  tại phường Vĩnh Trường, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Thực hư tin tức một bé gái tử vong tại cơ sở giữ  trẻ tư

Ông Lê Mang - tổ trưởng Tổ 6 (phường Vĩnh Trường, TP Nha Trang) cho biết tai nạn thương tâm trên xảy ra khoảng 14g ngày 11-4 tại cơ sở giữ trẻ của gia đình bà Nguyễn Thị Túy Phượng (số 6 - Phạm Thị Bất, phường Vĩnh Trường).

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã đến hiện trường lập biên bản vụ việc và điều tra nguyên nhân. Theo thông tin ban đầu, bé D. bị rớt từ trên cao xuống gây chấn thương nặng và tử vong.

Theo người nhà bé D., đầu bé có vết sưng, cổ có vết bầm. Ông Cường cho biết cơ sở giữ trẻ này không có giấy phép, đã hoạt động 2 năm nay; mỗi ngày giữ 20-25 trẻ.

Đến 19 giờ cùng ngày, cháu D. đã được đưa vào nhà mai táng của Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Được biết, cả hai vợ chồng anh Lực đều làm thợ hồ.

Thông tin từ báo Thanh Niên Online

Theo ông Nguyễn Tha (cậu ruột của bé Diệu), vợ chồng anh Lực vừa từ quê vào Nha Trang làm nghề thợ hồ và tìm đến cơ sở giữ trẻ của bà Phượng gửi bé vào sáng 11-4. Đến chiều cùng ngày thì nhận được hung tin.

“Khi nghe tin dữ cả hai vợ chồng nó đã ngất lên ngất xuống, phải đi cấp cứu tại trạm y tế phường” - ông Tha nói.

Đến cuối giờ chiều 11-4, lực lượng Công an tỉnh Khánh Hòa vẫn đang tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân cái chết của bé Diệu. Trung tá Trần Văn Trung - Trưởng Công an phường Vĩnh Trường cho biết ban đầu xác định bé Diệu đã bị té từ trên cao và tử vong tại chỗ.

Theo ông Trung, cơ sở giữ trẻ của bà Phượng không có giấp phép.

Thông tin từ Báo Tuổi trẻ Online
 Gửi bạn bè In
Gửi bình luận của bạn
Off Telex VNI