Những khoảnh khắc không thể quên năm 2013

Thứ năm, 12/12/2013, 03:07 GMT+7

Những khoảnh khắc không thể quên được cư dân mạng chia sẻ, quan tâm nhiều trong thời gian qua. Đã thực sự chạm đến trái tim người Việt.

Những khoảnh khắc không thể quên năm 2013

Sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/08/1911 -  04/10/2013) là một sự mất mát lớn của dân tộc, là một tổn thất lớn đối với Đảng, Nhà nước, nhân dân và Quân đội Việt Nam.

Khoảnh khắc hàng vạn người tập trung hai bên đường tiễn đưa người về nơi an nghỉ cuối cùng, một bức ảnh được chụp từ trên cao và ghi lại cảnh hàng vạn người tập trung hai bên tuyến đường linh cữu đại tướng đi qua, đã được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.

Câu chuyện Running man Vũ Xuân Tiến xuất hiện và đã trở thành một hiện tượng khi câu lạc bộ bóng đá Arsenal sang thăm Việt Nam hồi cuối tháng 7/2013.

Vũ Xuân Tiến "Running man"

Tháng 11/2013 Siêu bão Haiyan một con bão mạnh nhất thế giới đã đi qua đất nước Philippines và hậu quả nó để lại là đau thương, mất mát tột đỉnh cho người dân nước này.

Hình ảnh khiến hàng triệu người trên thế giới phải day dứt, chạnh lòng.

Vụ “hôi bia” ngày 4/12 không những gây rúng động dư luận trong nước mà còn gây xôn xao, bàng hoàng, ngạc nhiên đối với nhiều người nước ngoài. Tối 9/12, Đài truyền hình Nga RenTV đã đăng tải một bản tin về vụ “hôi bia” tại Đồng Nai “đánh rơi coi như mất”.

Lúc đầu chỉ có vài người chạy đến “hôi” nhưng sau đó có cả hàng trăm người, có người còn mang cả xe để tiện chuyên chở.

Bạn có thể like hoặc comment cho ý kiến để thể hiện sự quan tâm của mình.

>>> Hình ảnh siêu cute của hot girl Tâm Tít

>>> Hình ảnh hot nhất của kim tan trong The Heirs

Gợi ý từ khóa:

Nhung khoanh khac khong the quen nam 2013, khoanh khac khong the quen, nhung khoanh khac khong the quen, khoanh khac khong the quen nam 2013

 

Nguồn: Kenh14.vn
 Gửi bạn bè In
Gửi bình luận của bạn
Off Telex VNI
  TL