Học 1 năm lấy bằng quốc tế tại trường ERC Singapore

Thứ ba, 24/09/2013, 22:53 GMT+7

Chỉ cần tốt nghiệp cao đẳng tại Việt Nam bạn đã có thể tham gia du học 1 năm tại trường đại học ERC Singapore , cơ hội nhận bằng Quốc tế với các trường nổi tiếng tại Anh Quốc đang chờ bạn!

>> Du hoc Anh - Cơ hội nhận 100% học bổng từ đại học LSBF

Thay vì SV Cao đẳng phải bỏ rất nhiều thời gian để có thể bắt đầu ôn thi lại, chuẩn bị rất nhiều kiến thức để bắt đầu kỳ thi đại học, điều này mất rất nhiều thời gian, sinh viên cũng có thể sẽ bị rủi ro cao hơn các bạn vừa mới hoàn thành chương trình THPT, vì thực tế kiến thức của bạn sẽ không còn được tốt như các em mới bước ra khỏi cánh cửa THPT. Trên hết, việc học 3 năm cao đẳng của bạn sẽ bị lãng phí rất nhiều, nếu bạn bắt đầu lại chương trình đại học, bạn có thể mất thêm 4 năm. Trong khi đó, với kết quả cao đẳng, bạn có thể nộp hồ sơ vào ERC SINGAPORE để hoàn tất năm cuối Đại học với mức học phí thấp và chương trình ngắn nhất.
 
 
Du hoc Singgapore cùng ERC

Năm 2013, sau khi thông tư 55/2012/TT-BGDĐT về đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học có hiệu lực từ ngày 7/2/2013, một số bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng từ các chương trình cao đẳng nghề, trung cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp, hoặc sinh viên chưa có kinh nghiệm làm việc, hầu hết các bạn điều gặp khó khăn để hoàn thành chương trình liên thông Đại học tại các trường tại Việt Nam.

Hiện nay, hầu hết sinh viên sau khi ra trường, các nhà tuyển dụng sẽ đánh giá sinh viên không chỉ về tác phong, độ nhạy bén trong công việc, đặc biệt là kiến thức chuyên sâu rất quan trọng. Với tất cả các lý do trên, nếu một sinh viên tốt nghiệp các chương trình cao đẳng tại Việt Nam cũng không nói lên được điều gì và hầu như các nhà tuyển dụng cũng không mấy ưu ái cho các hồ sơ này.  

Sơ lược về ERC

Với phương châm “ chất lượng giáo dục đào tạo đi đầu”, ERC là trường đầu tiên nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng từ sinh viên. Với tất cả sinh viên  tốt nghiệp chương trình cao đẳng tại Việt Nam, thực sự bạn không cần phải lo lắng về việc làm, về sở hữu tấm bằng có giá trị quốc tế khi học tại ERC. Sinh viên chỉ cần hoàn thành 1 năm chương trình Đại học tại Singapore, bạn có thể sở hữu được tấm bằng Anh Quốc sánh với tầm quốc tế. Với tấm bằng này, nó là tiền đề để sinh viên có thể bước vào hoạch định ghề nghiệp trong tương lai sau khi hoàn thành chương trình học tại Singapore, quay về Việt Nam làm việc. Tức nhiên, với bằng cấp danh giá này, cùng với vốn Tiếng Anh chuẩn, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề việc làm, kiến thức, bạn sẽ tự tin khi tham dự cuộc phỏng vấn với nhà tuyển dụng.

ERC Singapore tự hào là một trong chín trường tư đầu tiên của Singapore vinh dự đạt được những danh hiệu cao quý về chất lượng giáo dục như chứng nhận về tiêu chuẩn giáo dục  EDUTRUST (4 năm), PROMISING - SME 500 và SQC.

ERC Holdings và ERCI làm việc chặt chẽ với các cơ quan chính phủ, chẳng hạn như Cơ quan Phát triển Nguồn nhân lực Singapore (WDA) và Tổng cục Du lịch Singapore (STB). Cho đến năm 2006, ERC Holdings là một "LEAP Đối tác" của Hội đồng Phát triển Kinh tế (EDB) trong sự đánh giá cao những nỗ lực để thúc đẩy sự tăng trưởng của các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp tại Singapore.

Với bằng cấp từ 2 trường danh giá hàng đầu Anh Quốc “ĐH Wolverhampton – UK và ĐH Greenwich – UK” sau khi sinh viên tham dự tại ERC, sinh viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học tại ERC.

Để so sánh với các quốc gia và các trường khác, khi sinh viên hoàn thành chương trình cao đẳng tại Việt Nam, bạn sẽ rất khó khăn để nộp hồ sơ chuyển tiếp tín chỉ hoặc thậm chí liên thông năm cuối, vì hầu hết các trường tại Anh, Mỹ, Úc …. Điều không chấp nhận bằng cao đẳng để liên thông năm cuối đại học, đa phần sinh viên phải bắt đầu lại chương trình Đại học từ đầu, có nghĩa sinh viên sẽ phải bỏ ra chi phí 3 hoặc 4 năm để hoàn thành chương trình Đại học tại các quốc gia này với mức học phí cùng chi phí ăn ở khá cao.

ERC mức chi phí học tập cùng chi phí sinh hoạt khá rẻ tại Singpaore, đây là cơ hội “VÀNG” cho các  bạn ..

Không chỉ có chương trình đào tạo về học vấn, ERC còn cam kết, sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học, trường sẽ hỗ trợ và giới thiệu việc làm tại hệ thống tập đoàn của ERC và các đối tác hàng đầu, sinh viên có cơ hội kiếm việc làm tốt, mức lương cao, cơ hội được ở lại Singapore làm việc sau khi hoàn thành xuất sắc chương trình học. Với một hệ thống giáo dục hàng đầu tại Singapore, cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, ERC chắc chắn sẽ là bước đệm tốt cho tương lai của bạn sau này.

 

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN HỌC BỔNG DU HỌC  CLICK TẠI ĐÂY:   http://newworldedu.vn/dang-ky-du-hoc/

Bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp về văn phòng Công ty TNHH Tư vấn du học New World Education Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp qua email: [email protected]

- Toàn bộ hồ sơ học tập

- Hồ sơ du học yêu cầu:

- CV + Personal Statement 

- Hộ Chiếu

Theo: NWEDU


Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC NEW WORLD
NEW WORLD EDUCATION – TP HCM
Địa chỉ: Hoàn Long Building, Lầu 12, 244 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1
Điện thoại: 08-39 252 917 – 08-39 252 957
Hotline: 094 490 4477 / 091 8583 012
Email: [email protected] - Website: www.newworldedu.vn


 Gửi bạn bè In
Gửi bình luận của bạn
Off Telex VNI
  vutran