Đại học Anh Quốc Việt Nam xét tuyển đợt cuối ngày 7/9

Thứ ba, 03/09/2013, 23:47 GMT+7

Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam) là ngôi trường có môi trường giáo dục chuẩn Anh, bằng cấp 100% Anh, và đặc biệt chú trọng phát triển kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong môi trường kinh doanh được xem là ba mắt xích quan trọng để nhiều phụ huynh quyết định cho con theo học.

British University Vietnam (BUV), môi trường học tập năng động

Được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu của học sinh sau khi thi đại học, BUV có những lợi thế khác biệt: Đại học lấy bằng kinh tế 100% của Anh.  BUV có toàn bộ đội ngũ giảng viên quốc tế và xây dựng được nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngay từ năm thứ nhất để tăng sức cạnh tranh ở đầu ra.

Mục tiêu của BUV là trở thành trường đại học đào tạo chuyên ngành kinh tế tài chính - kế toán cấp bằng Anh hàng đầu tại Việt Nam. 

Việc tuyển chọn đầu vào của BUV đánh giá trên các tiêu chí chuẩn đã được thông qua bởi Hội đồng Khảo thí của các trường ĐH đối tác tại Anh, dưới sự cho phép của Bộ GD & ĐT Việt Nam, đồng thời đảm bảo theo đúng quy chuẩn của QAA (Cơ quan Giám sát chất lượng giáo dục Anh) và các trường đại học đối tác như đại học Staffordshire và đại học London, các trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh.

Tại trường, sinh viên của BUV không chỉ ngồi trong lớp để nghe giảng mà còn tham gia vào các hoạt động thực tập và nhiều dự án thực tế khác do chính các giảng viên hướng dẫn ngoài giờ học. BUV khuyến khích sử dụng những thiết bị công nghệ cao như iPhone, iPad khi học ở trên lớp. Phương pháp giảng dạy sử dụng công nghệ cao đã giúp sinh viên tiếp cận với những kiến thức mới nhanh hơn, học cảm thấy hứng thú hơn bên cạnh những giờ học trên lớp cùng giảng viên quốc tế. Ngoài ra, thành công của sinh viên khi đi thực tập và nhận được phản hồi tốt từ các doanh nghiệp, ngân hàng quốc tế cũng là động lực để sinh viên bước xa hơn trong sự nghiệp sau này và tạo dựng được niềm tin với các phụ huynh tại Việt Nam.

Đại học Anh Quốc Việt Nam xét tuyển đợt cuối ngày 7/9

British University Vietnam, môi trường học tập năng động.

Hỏi nhanh đáp gọn

1/ Cách thức xét tuyển của BUV như thế nào?

Việc xét tuyển không dựa trên điểm thi đại học trong nước. Hồ sơ xét duyệt căn cứ trên toàn bộ quá trình học bậc THPT, giấy chứng nhận tốt nghiệp (tạm thời) và khả năng tiếng Anh của học sinh. Nếu học sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh, các em sẽ cần trải qua một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh để phân loại trình độ và có chương trình dự bị phù hợp nhằm thúc đẩy kỹ năng tiếng Anh trước khi chính thức vào học ở bậc đại học.

Với cách xét tuyển thí sinh trực tiếp đến từng cá thể, trường và các trường ĐH đối tác tại Anh (Staffordshire University và University of London) sẽ đánh giá đúng trình độ của học sinh theo suốt cả quá trình học tập mà không chỉ qua một kỳ thi. Cách làm này cũng giúp thí sinh và gia đình không bị áp lực và đè nặng tâm lý thi cử.

2/ Tiếng Anh kém có "cửa" để vào BUV không?

Để nghe giảng và hiểu bài trong môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh như tại BUV vừa là một thách thức, nhưng cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên để bứt phá và trưởng thành trong môi trường quốc tế. Nỗi lo tiếng Anh chưa đạt yêu cầu chính là tâm trạng chung của các bạn học sinh và cả phụ huynh khi có con mong muốn được học tập tại giảng đường Anh.

Lo lắng này là đúng nhưng quan trọng hơn là bạn phải tìm giải pháp để khắc phục và đạt được mục tiêu của mình. Yêu cầu tuyển sinh tại trường về trình độ tiếng Anh: Ielts 6.0 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc trình độ tương đương. Tuy nhiên đối với các học sinh chưa đủ điểm IELTS hoặc chưa dự thi, các bạn sẽ được kiểm tra tiếng Anh đầu vào nhằm đánh giá được trình độ tiếng Anh hiện tại, từ đó nhà trường sẽ sắp xếp vào các lớp Tiếng Anh học thuật phù hợp theo trình độ và có những hỗ trợ tích cực cho học sinh trước khi chính thức theo học tại đây.

Tại trường, với những bạn sinh viên chưa đạt được yêu cầu về tiếng Anh, các lớp đào tạo tiếng Anh học thuật, khóa dự bị đại học Staffordshire và đại học London chính là “giải pháp tăng tốc” tiếng Anh để bạn vượt qua mọi trở ngại và đạt được tấm bằng kinh tế danh giá của Anh. Thực tế cho thấy, rất nhiều sinh viên của tôi, chính các bạn sinh viên cũng phải ngạc nhiên với sự tiến bộ nhanh chóng về khả năng tiếng Anh của mình chỉ trong thời gian từ 3-6 tháng sau khi học dự bị tại trường.

3/ Hồ sơ xét tuyển gốm có những gì?

Học bạ THPT, Giấy chứng nhận tốt nghiệp (tạm thời), chứng chỉ tiếng Anh nếu có (IELTS hoặc TOEFL).

4/ Liệu chúng tôi, các tân sinh viên sẽ có thêm ưu đãi gì nữa không?

Tại sự kiện này, các sinh viên tương lai sẽ có cơ hội:

- Phỏng vấn tuyển sinh trực tiếp tại trường

- Miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào

- Nhận học bổng trị giá 10 triệu đồng khi nhập học chương trình dự bị đại học Staffordshire

- Nhận học bổng trị giá 10% học phí chương trình dự bị và năm đầu tiên đại học London.

 

Chuyên Mục: 

THÔNG TIN TUYỂN SINH  |  DU HỌC  KHÓA HỌC  |  CHIA SẺ  HỌC ONLINE

 

Buổi xét tuyển đợt cuối cho kỳ tuyển sinh tháng 9 tại BUV

Phụ huynh và học sinh có thể liên hệ với bộ phận tuyển sinh của trường hoặc đăng ký online "Ngày xét tuyển đại học đợt cuối 9/2013" vào 9h sáng thứ 7, ngày 7/9, tại 193 Bà Triệu, Hà Nội.

British University Vietnam 

193 Bà Triệu, Hà Nội, Việt Nam

ĐT: (+84) 4 39 747 596 / (+84) 4 39 740 740- Hotline: (+84) 936 304 968 

Fax: (+84) 4 39 747 593

Email: [email protected]

Website: www.buv.edu.vn
 Gửi bạn bè In
Gửi bình luận của bạn
Off Telex VNI
  T.D