Vượt qua kỳ thi SAT chỉ với 1 đô la

Thứ hai, 02/09/2013, 03:32 GMT+7

Những bạn nhanh chân sẽ được thử sức với bài thi TOEFl và SAT theo format chuẩn của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cũng như có cơ hội “rinh” nhiều phần thưởng có giá trị.

Thi SAT chỉ với 1 USD

Được phát triển từ dự án "Nâng cao chất lượng học tiếng Anh của học sinh bậc học PTTH tại Việt Nam" với Đại học Harvard, Học viện IvyPrep đã đào tạo được hàng trăm du học sinh ưu tú với các suất học bổng toàn phần và thành tích học tập đáng nể tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

Chúng tôi tự hào là một trong những nơi uy tín và chất lượng nhất cung cấp dịch vụ đào tạo các bài thi chuẩn hóa quốc tế (Toefl Junior, Toefl iBT, SSAT, SAT); tư vấn định hướng du học và chuẩn bị hành trang du học cho những "hạt giống lãnh đạo" tương lai của Việt Nam.

Vượt qua kỳ thi SAT chỉ với 1 đô la

Các bạn sẽ được thi trắc nghiệm trên máy tính

Đây là chương trình thường niên của Học viện IvyPrep, cuộc thi “Thi SAT chỉ với $1”và “Giành học bổng 52 triệu trong 1 phút” gây được sự chú ý lớn đối với các bạn trẻ có định hướng du học và mong muốn thử sức với 2 bài thi chuẩn hóa quốc tế. N\ưăm nay với nhiều cải tiến về hình thức tổ chức và giải thưởng hấp dẫn thay vì đóng phí kiểm tra thử thông thường là 500.000 đồng, chỉ từ 1 đô la là các bạn có thể tham gia thi TOEFl và SAT theo format chuẩn của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS).

Đối tượng tham gia hai cuộc thi này không chỉ giới hạn từ lớp 9 đến lớp 12 mà còn mở rộng đến với các bạn sinh viên đang theo học các trường tại Hà Nội có nhu cầu đi du học ở các quốc gia nói tiếng Anh. Dưới đây là thông tin về hai cuộc thi, các bạn có thể tham dự cả 2 cuộc thi hoặc lựa chọn cho mình một trong hai.

Rinh học bổng 52 triệu chỉ trong 1 phút

Cuộc thi sẽ được tổ chức dưới dạng bài thi TOEFL iBT với đầy đủ 4 kỹ  năng (nghe - nói - đọc - viết) diễn ra trong 4 ngày từ 19/9 đến 22/9. Các thí sinh có cơ hội nhận được học bổng toàn phần 52 triệu đồng từ học viện và nhiều giải thưởng giá trị khác.

Bùi Phan Hà My  đạt giải 3 cuộc thi "Giành học bổng 52 triệu trong 1 phút" (2012). Sau thời gian học tập và nhân được sự tư vấn du học tại Học viện, Hà My đã đạt học bổng toàn phần trường Lafayette College.

Vượt qua kỳ thi SAT chỉ với 1 đô la

Bạn Bùi Phan Hà My

Cuộc thi sẽ được tổ chức trong 3 ngày từ 13/9 đến 15/9. Hạn chót đăng kí cuộc thi vào ngày 11/9 và người thắng cuộc sẽ có cơ hội sở hữu những giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị trên 25 triệu đồng.

Đặc biệt hơn, tất cả thí sinh tham gia cuộc thi sẽ được nhận ngay quà là voucher 1 triệu đồng cho khóa học “Presentation and team work skill” và những thí sinh đoạt giải trong hai cuộc thi sẽ được vinh danh trong buổi lễ trao thưởng và được trao chứng nhận từ học viện.

Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại website www.ivyprep.edu.vn.

Cách thức đăng ký tham gia cuộc thi:

Cách 1: Đăng ký  trực tiếp tại Học viện IvyPrep - Tầng 5, 57 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Cách 2: Đăng ký qua hotline: Ms Hoài - 0947 679 680

Cách 3: Đăng ký online tại website www.ivyprep.edu.vn.

Nguồn: Tri Thức
 Gửi bạn bè In
Gửi bình luận của bạn
Off Telex VNI
  T.D