Học bổng du học Úc giá 4.000 AUD dành cho học sinh Việt Nam

Thứ bảy, 03/08/2013, 09:08 GMT+7

Nhân kỉ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Úc, học viện UTS:INSEARCH đã trao tặng học bổng trị giá 4.000 AUD dành cho học sinh Việt Nam. Cơ hội đã đến ngay tầm tay bạn!

>> Cơ hội du học Úc không cần chứng minh tài chính

Chương trình học bổng hấp dẫn

Chương trình học bổng trị giá 4.000 AUD này sẽ dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đăng kí các khóa học tại UTS:INSEARCH từ nay đến hết năm 2013. Theo đó, ứng viên trúng tuyển sẽ bắt đầu khoá học trong vòng 12 tháng kể từ ngày nhận được học bổng.

Trị giá 4.000 AUD của học bổng sẽ được áp dụng cho học kỳ đầu tiên của chương trình học thuật tại UTS:INSEARCH.

Điều kiện học bổng:

- Học bổng có hiệu lực cho các sinh viên mới là công dân Việt Nam và đang hoặc sắp có visa cho Sinh Viên.

- Sinh viên phải đóng học phí và chấp nhận thư mời đến ngày 31/12/2013

- Học bổng này chỉ áp dụng cho sinh viên nào sẽ bắt đầu khoá học chính vào học kỳ 3, năm 2013 hoặc trong ba học kì của năm 2014

- Học bổng chỉ có giá trị cho sinh viên nhập học vào các khoá học chính tại UTS:INSEARCH – khoá Dự Bị Đại Học UTS hoặc khoá Cao Đẳng.

Học bổng du học Úc giá 4.000 AUD dành cho học sinh Việt Nam

Chuyên ngành đào tạo tại UTS:INSEARCH

- Anh ngữ

- Khoa học

- Truyền thông (Truyền thông Đại chúng)

- Kỹ sư

- Điều dưỡng và khoa học sức khỏe

- Kinh doanh

- Công nghệ thông tin

- Thiết kế ( Truyền thông đồ họa)

Cách thức đăng ký

Để có thể đăng kí học bổng, hãy liên lạc với một trong những đại diện tư vấn giáo dục được ủy quyền chính thức của UTS:INSEARCH tại 3 thành phố lớn Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng. Các đại diện tư vấn giáo dục sẽ giúp bạn thực hiện những bước yêu cầu để nộp đơn.

Danh sách các đại diện của UTS:INSEARCH và các bước đăng kí nhập học bạn có thể tìm hiểu tại địa chỉ http://www.insearch.edu.au/vn/how-to-apply

Đôi nét về UTS:INSEARCH

Dù thành lập chưa đến 50 năm nhưng UTS:INSEARCH là 1 trong 50 trường đại học danh tiếng nhất thế giới về đào tạo liên thông (Cao Đẳng hoặc các chương trình Dự bị Đại học) lên Đại học Công nghệ Sydney (UTS). Nhờ đó 95% sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ điều kiện để theo học các ngành kiến trúc, kinh doanh, truyền thông, thiết kế, kĩ sư, IT, điều dưỡng và khoa học tại trường Đại học Công nghệ Sydney (UTS), một trong những trường hàng đầu nước Úc.

Từ chương trình học thuật tại UTS:INSEARCH, bạn có thể vào thẳng năm thứ hai của chương trình cử nhân đại học tại UTS. Cơ hội việc làm tại Úc nhờ vậy cũng mở rộng trước mắt bạn.

Vài năm trở lại đây đã có hàng trăm sinh viên Việt Nam theo học tại UTS:INSEARCH. Đây cũng là nơi thu hút đông đảo sinh viên quốc tế theo học, vì vậy bạn  hoàn toàn có thể học tập trong một môi trường năng động với những trải nghiệm phong phú.

ĐT Tư Vấn: 0905 262809, Mr Vũ.

Chúc bạn thành công nhé!

 

Tìm nhiều từ Google.com.vn

Thong Tin Du Hoc Hoc Bong Du Hoc , Du Hoc MyDu Hoc Nga

 

Theo insearch.edu.au
 Gửi bạn bè In
Gửi bình luận của bạn
Off Telex VNI
  MAY