Chém gió nguyên nhân chiến tranh Việt Nam

Thứ sáu, 24/05/2013, 00:41 GMT+7

Trên chuyến tàu có tên trong lịch sử mà ai cũng biết đó là tàu Titanic trong lần bị chìm năm ấy trên tàu có 3 người Mỹ, Pháp và Việt Nam.

Khi chiếc tàu bị chìm rất may 3 anh này lanh lẹ nên trốn thoát và bị trôi dạt vào một hoang đảo hoang vắng.

3 anh buồn tủi và nghĩ rằng lần này mình chết là cái chắc nhưng may mắn lại 1 lần nữa lại đến. Rất may 3 anh gặp được 1 tiên và ông này thấy cảm thông cho hoàn cảnh 3 anh và cho mỗi anh 1 điều ước, niềm vui không tả xiết 3 anh tranh nhau nói điều ước của mình. Anh nào cũng nghĩ phải kể lễ thật thảm thiết thì mới mong tiên cảm động mà thực hiện điều ước.

Anh Mĩ: Khi xa nhà con rất nhớ gia đình, bạn bè và thành phố thân yêu của con, đặc biệt là người mẹ già đang mòn mỏi chờ con trở về. Con ước mình sẽ được trở về đoàn tụ bên gia đình chăm sóc mẹ già và giúp đỡ bạn bè. Tiên cười và bảo thôi con đừng buồn và khóc nữa ta ....cho con điều ước đó đây. Và điều ước thành hiện thực anh người Mỹ được trở về nhà trong niềm vui không tả xiết.

Anh Pháp: Cũng kể lễ rất thảm thiết gia cảnh con rất khổ ba me bệnh nặng, con cái nheo nhóc đang trông chờ vào mình con, không có con sẽ không có ai chăm sóc cho họ, không có con không ai mang đến cho họ cuộc sống và họ sẽ chết, con chỉ ước mình sẽ về bên cạnh và chăm sóc cho họ. Ông tiên thấy cảm thương cho gia cảnh và đáp ứng điều ước của anh người Pháp ngay tức khắc anh người pháp được trở về nhà và nghĩ rằng lần này ta đã thoát nạn rồi haha.

Chỉ còn lại anh Việt Nam tiên nói con hãy nói điều ước của mình ta sẽ giúp con như giúp 2 người kia.

Anh Việt Nam buồn và nghĩ ở quê thì cũng chẳng còn ai, cuộc sống lại nghèo khó về đó có khác gì ở đây thế là anh chàng Việt Nam lại nảy ra 1 điều ước:  Con ước mình được ở đây cùng với 2 người bạn của con người Mỹ và Người Pháp suốt đời. Thế là điều ước thành hiện thực 2 anh người Mỹ và Pháp trở lại hoang đảo tức tủi đuổi đánh anh Việt Nam và từ đó có chiến tranh Việt Nam, Mỹ, Pháp. hehe.

Thông tin được quan tâm nhiều: 

 Thong tin tuyen sinh , tuyen sinh 2013 diem thi dai hoc , dap an de thi dai hoc
 Gửi bạn bè In
Gửi bình luận của bạn
Off Telex VNI
  Sưu tầm