Hàng loạt học bổng từ các trường ở Mỹ đang chờ bạn!

Thứ sáu, 17/05/2013, 00:36 GMT+7

Nếu vấn đề chi phí khiến bạn e ngại khi đi du học Mỹ thì trong năm 2013 này, hàng loạt học bổng hấp dẫn từ các trường ĐH ở Mỹ sẽ là cơ hội lớn dành cho bạn!

Học bổng của đại học South Floria (USF)

Lý do bạn nên theo học ở đây:

- Đại học South Florida là đại học công lập hàng đầu lớn thứ 9 tại Mỹ về hoạt động nghiên cứu.

-USF xếp ở vị trí thứ 8 (2012) trong số các trường đại học quốc lập (theo U.S. News & World Report), số 19 nước Mỹ (2011) trong chương trình khởi sự doanh nghiệp của Tạp chí Princeton và Tạp chí Doanh nhân.

Mức học bổng dành cho bạn:

USF cấp nhiều loại học bổng như học bổng 9.000 USD/năm cho sinh viên năm nhất, học bổng 1.000-5.000 USD cho chương trình dự bị (pathway).

Ngoài ra còn có học bổng chuyển tiếp dành cho sinh viên đang học đại học ở Việt Nam muốn du học vào các năm 2,3,4.

Học bổng của đại học Pittsburg State

Nên theo học ở đây vì:

Pittsburg State University là đại học tổng hợp của bang Pitt State có danh tiếng về chất lượng giảng dạy, môi trường học tập hiện đại và học phí thuộc mức thấp trong khu vực.

Trường còn có chương trình Tăng cường kỹ năng lãnh đạo cho sinh viên thông qua PELP. Sinh viên có thể tích cực tham gia và mở rộng kỹ năng lãnh đạo thông qua 150 câu lạc bộ và hội do sinh viên điều hành.

Các suất học bổng dành cho bạn

Trường Pittsburg cấp học bổng trị giá $3.000 hệ đại học cho sinh viên năm nhất hoặc sinh viên chuyển tiếp, nhập học vào tháng 8, kỳ học mùa thu, niên học 2013/2014. Hạn nộp 1/6/2013. Và tất nhiên là trường sẽ ưu tiên cho những hồ sơ nộp sớm, bạn nhớ lưu ý nhé

Làm gì để “rinh” được học bổng này?

•           Điểm Ielts Pass (= 5.0) hoặc tương đương

•           GPA tối thiểu 2.5

•           Học bổng không yêu cầu điểm SAT

              

Khuôn viên thơ mộng của trường ĐH Pittburg State

Học bổng của đại học Arkansas

Học bổng của trường giá trị như thế nào?

Trường ĐH Arkansas có một loạt các học bổng qua trường danh dự Honors College. Học bổng dành cho nhiều đối tượng, sinh viên năm nhất, học bổng chuyển tiếp, học bổng lãnh đạo,...Tất cả các học bổng có giá trị từ $1000-10000/năm.

Tất cả học bổng cho sinh viên mới vào chỉ áp dụng cho sinh viên theo học hệ đại học.

Học bổng được trao dựa trên tiêu chí gì?

Một số loại học bổng dựa trên thành tích học tập, một số khác được trao cho sinh viên đến từ những nhóm dân tộc có ít sinh viên theo học ở trường với thành tích học tập cao cũng như khả năng lãnh đạo vượt trội.

Học bổng của đại học Drexel.

Sức hấp dẫn của Drexel

- Đại học Drexel nằm tại thành phố Philadelphia, nơi khai sinh ra nước Mỹ và là thành phố lớn thứ 6 ở Mỹ.

- Drexel là trường đại học nghiên cứu hàng đầu với số lượng sinh viên vào khoảng 23.000 theo học.

- Trường được xếp thứ 83 các trường đại học tại Mỹ (National Universities), xếp thứ 3 các trường triển vọng (Up-and-Coming Schools).

- Đặc biệt, Drexel được xếp thứ 3 về chuyên ngành hệ thống thông tin và xếp thứ 85 các trường dược tốt nhất.

Chuyên ngành phổ biến: kinh doanh, tài chính, kế toán, y, sinh học, kỹ thuật điện, hóa, hệ thống thông tin…

Mức học bổng và ưu đãi hấp dẫn của trường

- Trường cấp học bổng Dean lên đến 26.000 USD một năm. Học bổng này được trao hằng năm cho học sinh nếu duy trì được mức điểm số tối thiểu là 3.0.

Mức học bổng trung bình được trao thưởng là 15.000 USD và hơn 90% số sinh viên tại trường nhận được học bổng hoặc các loại hình hỗ trợ tài chính khác.

- Vào năm 1919, Drexel đã ứng dụng phương pháp “Học tập trải nghiệm” (Experience Learning) vào chương trình giảng dạy và đã trở thành nét đặc trưng riêng của trường. Chương trình này hiện nay được biết đến với tên gọi Drexel Co-op.

Với chương trình Drexel Co-op, bạn có thể có được tới 18 tháng kinh nghiệm làm việc trước khi tốt nghiệp ra trường! Đây quả là một cơ hội lớn đối với sinh viên. Học sinh được khám phá các cơ hội nghề nghiệp và mở rộng các mối quan hệ xã hội thông qua việc thay thế giờ học trên lớp bằng việc đi làm tại các công ty để tích lũy kinh nghiệm làm việc.

Mỗi năm, các nhà tuyển dụng chương trình Co-op đưa ra hơn 5.000 vị trí ở 28 tiểu bang và 25 nơi trên toàn thế giới. Mức lương trung bình của kỳ Co-op 6 tháng vào khoảng 16.000 USD, giúp sinh viên có thêm thu nhập để trang trải học phí.

Những bài nghiên cứu cho thấy sinh viên tốt nghiệp với kinh nghiệm làm việc trong Co-op luôn có thể kiếm được mức lương khởi điểm cao hơn, và năng suất làm việc cũng cao hơn những người khác.

                                    

Vẻ đẹp cổ kính của trường ĐH Drexel

 

Học bổng 1.000 USD hệ cao học của trường Middle Tennessee State

Trường Middle Tennessee State cấp học bổng cao học Albert L. và Ethel Carver Smith” cho sinh viên hệ nộp đơn vào học kỳ mùa thu và mùa xuân 2014. Học bổng trị giá từ 500 -1000 USD, được tái cấp vào kỳ tiếp theo nếu sinh viên đáp ứng đủ điều kiện.

Hạn nộp các học bổng dao động từ 1/4 - 30/6 tùy vào học bổng.

 

 Học bổng chuyển tiếp đại học tại OnCampus Boston 

 

Chuyển tiếp đại học là gì?

Chương trình chuyển tiếp đại học tại OnCampus Boston tương đương với năm 1 đại học.

Sau khi hoàn tất chương trình sinh viên được bảo đảm chuyển tiếp vào năm 2 tại một trong những trường đại học hàng đầu thuộc nhóm Tier 1 tại Mỹ như Wheelock College, Rivier University,Southern New Hampshire University, Suffork University, Newbury College, Bryant University

 Sinh viên sẽ được học tại khuôn viên của trường đại học Wheelock College – với khoảng 1,000 sinh viên , nổi tiếng với môi trường cộng đồng thân thiện , an toàn. Sinh viên sẽ được sống và học tập tại trong môi trường đại học cùng với sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế - nơi học sinh thực sự trải nghiệm tất cả những gì cuộc sống đại học của Mỹ cung cấp.

Học bổng 50% ưu tiên dành cho các học sinh hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam.

 2 suất học bổng trị giá mỗi suất 50% học phí, tức vào khoảng 15.000 USD (Tương đương 315 triệu VND) sẽ dành cho bạn nếu đáp ứng các điều kiện sau:

- Học sinh có thành tích học tập 3 năm PTTH từ 8.0 trở lên

- Vượt qua phần phỏng vấn với đại diện trường.

Nhớ mang theo bảng điểm học 3 năm gần nhất khi phỏng vấn học bổng nhé.

Chúc bạn thực hiện được "giấc mơ Mỹ" của mình!

Từ khóa tìm nhiều:

Thong Tin Du Hoc Hoc Bong Du Hoc , Du Hoc Uc , Du Hoc Anh Du Hoc My


Bạn có thể đến nghe tư vấn trực tiếp và gửi hồ sơ tại công ty Tân Đại Dương, công ty có hơn 11 năm kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ du học tại các nước.
Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP HCM - Điện thoại: 3 848 4879
Nha Trang: 23A Hai Bà Trưng, Xuong Huan - Điện thoại: 097860 4433
Website: tandaiduong.edu.vn


 Gửi bạn bè In
Gửi bình luận của bạn
Off Telex VNI
  Tổng hợp