Xuất hiện videoclip chia tay vui nhộn của teen Toán Tin

Chủ nhật, 12/05/2013, 12:04 GMT+7

"Mãi mãi một gia đình" là video clip "made by 12" của các mem 12 Toán Tin (THPT Chuyên Hoàng Lê Kha, Tây Ninh) đã được hơn 50 ngàn lượt view chỉ sau 2 ngày tung lên Youtube.

Lên ý tưởng quay và viết kịch bản có lẽ là "bộ sậu" ban cán bộ lớp. Video clip "cây nhà lá vườn" này được quay trong 2 ngày với bối cảnh là chính là ngôi trường các bạn ấy đang học, trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha (Tây Ninh). Diễn viên là tất cả "thần dân" của vương quốc 12 Toán Tin. Nội dung xoay quanh câu chuyện về những nhân vật trong đại gia đình 12 Toán Tin từ lúc bắt đầu vào lớp 10 cho đến lớp 12. Biết bao kỉ niệm, vui buồn mà các bạn đã cùng nhau trải qua. Từ việc cả lớp á ố, mắt tròn mắt dẹt vì thầy cho đề quá khó, chuyện 1 anh chàng xếp máy bay giấy tỉnh tò với cô nàng lớp trưởng, cho đến "kỹ năng quay cóp" cũng được bật mí,... 

Teen 12 Toán Tin làm clip chia tay

Học trò và những kỹ năng quay bài "điêu luyện"!

 Clip quay rất đơn giản, cốt truyện đơn giản, dàn diễn viên không có trai xinh gái đẹp,... nhưng vẫn rất ý nghĩa nên thu hút nhiều bạn đọc. Bất kỳ ai xem qua clip cũng cười nghiêng ngả với những trò nghịch quậy "nhất quỷ nhì ma" mà ai trong đời học sinh cũng đã từng trải qua và cũng có chút chạnh lòng khi biết rằng 3 năm lại thực sự ngắn ngủi.

Teen 12 Toán Tin làm clip chia tay

Hy vọng đây sẽ là món quà kỷ niệm ý nghĩa mà tập thể lớp dành cho nhau cũng như mái trường thân yêu. Mời bạn cùng xem clip nhé!

 

Từ khóa tìm kiếm nhiều:

Thong tin tuyen sinh - diem thi dai hoc - Ti le choi 2013

  Gửi bạn bè In
Gửi bình luận của bạn
Off Telex VNI
  Thanh Diệu/ Nguồn: zing.vn