Du học Đại học Cape Town, Nam Phi

Thứ hai, 25/02/2013, 12:00 GMT+7

Đại học Cape Town là đại học lâu đời nhất Nam Phi, và là nơi đi đầu về lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu. Tổng số học sinh theo học là hơn 20000 người, trong đó có 5% (vào khoảng 4000 người) là sinh viên quốc tế. Đại học Cape Town

Du học Đại học Cape Town, Nam Phi

Miền đất Nam Phi mang lại những kinh nghiệm học tập quý báu cho con dân lục địa và rất nhiều du học sinh đến từ khắp mọi nên trên thế giới. Đặc biệt, từ khuôn viên trường Cape Town ở bên sườn núi có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố, bến cảng và nhiều cảnh đẹp khác. Sinh viên ở đại học Cape Town có thể đi vào thành phố bằng các dịch vụ giao thông công cộng hoặc xe bus của trường.

Đây là một tổ chức toàn diện với nhiều học bổng và đội ngũ giảng viên chuyên ngành xuất sắc, nhưng nổi trội nhất vẫn là các môn khoa học, kỹ thuật và thương mại. Vì vậy mà đại học Cape Town tạo nhiều cơ hội giúp các chuyên ngành này học thêm một học kỳ nhưng vẫn có thể tốt nghiệp đúng thời hạn.

Các  khoa kỹ thuật và khoa môi trường có nhiều khóa học với nhiều môn học đa dạng, trong đó có môn Kỹ thuật điện toán và Kiến trúc. Sinh viên theo học khoa Thương mại sẽ được làm quen với các môn học về Kinh tế và tài chính, quản trị kế toán, marketing và tâm lý học tổ chức. Ở khoa Khoa học, các bạn du học sinh có cơ hội được tiếp xúc với các nhà khoa học hàng đầu thế giới từ các lĩnh vực thiên văn học, khoa học môi trường và địa lý, động vật học.

Ngoài các môn học nêu trên, du học sinh vẫn có thể tìm hiểu các môn như Lý thuyết kinh tế và chiến lực, quản lý nguồn nhân lực, Luật dự bị, Phim và truyền thông học, Tâm lý học, Giáo dục, Hóa học, Âm nhạc.

Chương trình học thong thường gồm 4 khóa. Nhưng cũng có thể là 3 khóa hoặc 5 khóa tùy từng chương trình cụ thể. Học sinh thường đăng ký từ 14 đến 18 tín chỉ/học kỳ. Ngoài các môn học chuyên ngành, sinh viên bắt buộc phải đăng ký chương trình: “Giới thiệu Nam Phi: Lịch sự, Chính trị và Văn hóa”. Đây là một hội thảo nhằm phản ánh và phân tính các vấn đề hiện tại và những thử thách phải đối mặt của Nam Phi.

Từ khóa tìm kiếm nhiều : Thong tin tuyen sinh , diem thi dai hocdap an de thi dai hoc


Yêu cầu nhập học:
Điểm GPA từ 3.0 trở lên (tính theo khung điểm 4.0)
Bạn phải có thành tích học tập tốt và chưa bị dù học. Hồ sơ cần phải có: Đơn đăng ký, bản điểm và thư giới thiệu.
Thời gian đăng ký:
Tổng khai giảng và học kỳ mùa Thu: Ngày 1 tháng 4
Học kỳ mua xuân: Ngày 1 tháng 10
Học kỳ mùa hè: ngày 31 tháng 3


 Gửi bạn bè In
Tags: du hoc
Gửi bình luận của bạn
Off Telex VNI
  Phúc Vy (Nguồn arcadia.edu)