Sinh Viên đánh nhau gây vỡ sọ

Thứ tư, 09/01/2013, 10:34 GMT+7

Sự việc xảy ra tại ký túc xá của trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh Tế Thái Nguyên, dẫn đến một nam sinh bất tỉnh, theo chuẩn đoán hiện tại của các bác sĩ thì SV này bị chấn thương hộp sọ, chấn động não và có hàng loạt vết thương bầm tím trên cơ thể.

Theo nguồn tin ban đầu khoảng 22h ngày 7/1/2013, nam sinh viên Thái Duy Mạnh (SN 1993), đang ngồi chơi với một nhóm bạn trong phòng ký túc xá, bất ngờ có một nhóm nam sinh khoảng 25 người hùng hổ đạp cửa xông vào, trên tay cầm theo tuýp sắt và gậy gộc.

Sinh Viên đánh nhau gây vỡ sọ

Thái Duy Mạnh với những vết thương chi chít ở vùng đầu

Thấy nhóm nam sinh hung dữ, các sinh viên trong phòng đều bỏ chạy tán loạn, Mạnh và hai người bạn khác là Hải và Phong bị giữ lại, không nói không rằng, nhóm nam sinh xông vào đánh 3 người.

Hải và Phong chạy được thoát ra ngoài, còn một mình Mạnh bị cả nhóm đánh hội đồng, dùng gậy vụt vào đầu, mặt khiến Mạnh ngất lịm tại chỗ. Sau đó, khi Mạnh được cho lên xe taxi đưa đi cấp cứu, nhóm nam sinh này còn định chặn đường không cho đi.

Sinh Viên đánh nhau gây vỡ sọ

Vết thương ở đầu gây chấn động não

Nguyên nhân ban đầu của vụ việc được xác định là do một "băng nhóm sinh viên" trong ký túc xá. Mỗi khi có sinh viên nam mới vào ký túc sẽ phải nhận thủ tục "chào phòng" bằng những trận đòn nhừ tử. Mạnh và nhóm bạn vừa mới vào ký túc và ngay lập tức đã bị hành hung mà không hề biết lí do.

 

Sau khi đánh Mạnh bất tỉnh, "băng nhóm sinh viên" còn cướp đi một điện thoại Samsung trị giá 3 triệu đồng. Hiện tại, Thái Duy Mạnh đang được cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn trong tình trạng bị chấn thương hộp sọ, chấn động não và hàng loạt vết thương bầm tím trên cơ thể.

Liên quan đến sự việc, PV đang liên hệ với lãnh đạo phía trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Thái Nguyên để có câu trả lời xác đáng.

Nguồn: Kenh 14
 Gửi bạn bè In
Gửi bình luận của bạn
Off Telex VNI