Khóa học Anh Văn - Trung tâm tiếng Anh Apollo dành cho thiếu nhi

Thứ năm, 06/12/2012, 05:17 GMT+7

Khóa Học anh Văn - Trung tâm đầu tiên của Apollo English dành riêng cho học viên thiếu nhi vừa được khai trương tại số 5 Liễu Giai, Hà Nội ngày 4-12.

 

     Nằm trong hệ thống đào tạo Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế của Apollo English, trung tâm Apollo số 5 Liễu Giai, Quận Ba Đình là cơ sở đầu tiên trên cả nước chỉ dành riêng cho học viên trẻ em, nhi đồng và teen (từ 4 đến 17 tuổi).

Trung tâm tiếng Anh Apollo dành cho thiếu nhi
Khóa học 
 
Apollo phối hợp chặt chẽ với Tập đoàn giáo dục và xuất bản Pearson xuất bản độc quyền giáo trình Islands dành riêng cho học viên từ 6 đến 11 tuổi tại Apollo.
 
Được thiết kế với những chương trình học tập sinh động, Islands không chỉ giới thiệu tới học viên những phương pháp học tiếng Anh đầy thú vị mà còn giúp các em khám phá thêm những bài học bổ ích không chỉ có trong sách vở.
 
Bên cạnh những giờ đến lớp, học viên còn có thể học tiếng Anh bất kỳ lúc nào trên nền tảng giáo trình trực tuyến Islands như tham gia các trò chơi với các nhân vật hoạt hình vui nhộn để tăng cường vốn từ vựng, khả năng sáng tạo cùng kĩ năng giải quyết tình huống hay làm bài tập trực tuyến cũng như tham khảo kho tài liệu tiếng Anh vô cùng phong phú.
 
Với giáo trình trực tuyến Island, phụ huynh cũng có thể tham gia trực tiếp với chương trình để cùng học với con cũng như dõi theo quá trình tích lũy cùng sự tiến bộ vượt bậc của các em.
 
Song song với giáo trình hiện đại Islands, phương pháp học tiên tiến nhất (heads up learning) cùng giải pháp 4Cs (Creative-Sáng tạo, Collaboration-Hợp tác, Critical Thinking-Tư duy, và Communication-Giao tiếp) cũng sẽ được giới thiệu tới đông đảo học viên.
 
Bỏ qua những phương pháp giảng dạy truyền thống “thầy giảng, trò ghi”, tại Apollo học viên sẽ luôn được khuyến khích thể hiện cá tính của bản thân thông qua ngôn ngữ cùng với những bài tập nhóm, giải quyết tình huống hay thuyết trình trước lớp để giúp học viên tăng cường sự tự tin, chủ động trong giao tiếp tiếng Anh. Đặc biệt hơn, với đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kiến thức (100% giáo viên đạt chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh CELTA/TEFF/DELTA VÀ Cambridge TKT) cùng kinh nghiệm giảng dạy phong phú, học viên của Apollo sẽ được trải nghiệm những giờ học tiếng Anh thú vị, sinh động và bổ ích.
 
Để trở thành học viên đầu tiên của Apollo Liễu Giai và được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt, phụ huynh có thể đăng ký cho các bé tham gia các lớp học thử miễn phí tại trung tâm Apollo số 5 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội. Khi tham gia các lớp học thử, học viên sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong 2 giờ học miễn phí với giáo viên nước ngoài trong một môi trường học tập hiện đại nhất.
 
Từ khóa tìm kiếm nhiều : Thong tin tuyen sinh , diem thi dai hocdap an de thi dai hoc
      Gửi bạn bè In
Gửi bình luận của bạn
Off Telex VNI
  Nguồn Apollo